Cung cấp van bướm điều khiển bằng điện

Cung cấp Van bướm điều khiển bằng điện

       Van bướm điều khiển bằng điện– sản phẩm chuyên dụng của những công trình thiết kế xây dựng, thường được sử dụng và lắp đặt trong các ống dẫn nước, chất lỏng hóa học. Có thể điều khiển lưu lượng thao tác đóng mở tự động một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn.

Chúng tôi cung cấp van bướm điều khiển bằng điện, để biết thêm thông tin liên quan đến sản phẩm này, xin mời bạn kéo xuống phần nội dung phía dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Các loại van bướm điều khiển bằng điện

       Van công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi, do sự thuận tiện trong sử dụng cũng như hiệu quả mà nó đem lại trong công việc ngày càng cao. Một thiết bị cơ khí, được dùng trong ngành công nghiệp, có thể điều chỉnh đóng- mở, kiểm soát dòng chảy đi qua đường ống. Van bướm điều khiển bằng điện là một loại van trong đó, hoạt động đóng/ mở van nhờ vào nguồn cấp tác động trực tiếp qua các cơ cấu truyền động cơ tới trục van bướm làm cho van bướm thay đổi trạng thái. Mọi quá trình vận hành van bướm điều khiển bằng điện được lập trình theo dây truyền đã được cài đặt sẵn trên hệ thống.

Để giúp các bạn tìm hiểu về các loại van bướm điều khiển bằng điện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin trong bài viết này!

Để phân loại các loại van bướm điều khiển bằng điện, chúng ta có thể dựa trên nhiều đặc điểm để phân loại, ví dụ như:

 Dựa trên nguồn gốc xuất xứ:

  •  van bướm điều khiển điện Hàn Quốc: có khả năng chống bán bẩn, chống oxy hóa, tiêu chuẩn nước IP67 giúp van có thể hoạt động ngoài trời. Một số dòng van bướm điều khiển điện Hàn Quốc tiêu biểu: Van bướm điều khiển điện Automa, van bướm điều khiển điện Alohan, van bướm điều khiển điện Kosaplus.
  •  van điều khiển điện Đài Loan: van có chất lượng tốt, độ hoạt động ổn định, không gây ra tiếng ồn, tuổi thọ của van cao. Đa dạng về kích cỡ : DN50- DN1000 nhằm phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Một số thương hiệu nổi tiếng: Van bướm điều khiển điện Haitima, Van bướm điều khiển điện Jaki, Van bướm điều khiển điện Unid.

Dựa theo kiểu cấu tạo van:

  • van bướm điện dạng hai mặt bích dùng cho các đường ống có kích cỡ lớn, áp lực dòng chảy, nhiệt độ làm việc quá lớn;
  • van bướm điện dạng kẹp Wafer: dễ tháo rời sửa chữa và thay thế . Được lắp cố định trên đường ống nhờ sử dụng bulong đai ốc kết nối đường ống với nhau. Có loại 2 tai hoặc 4 tai, ta có thể lựa chọn để kết nối với đường ống.
  • Van bướm điều khiển điện của Lug  loại này, ít phổ biến hơn 2 loại van trên, Ưu điểm lớn nhất của loại van này là khi van bị hỏng, rò rỉ, ta không cần tắt hệ thống đường ống mà vẫn có thể thay thế và sửa chữa. Có thiết kế giống van bi 2 mảnh, trên vành ngoài của van có các tai để kết nối với đường ống chắc chắn hơn.

Phân loại van bướm theo dạng hoạt động, gồm 2 dạng chính:

  • Van bướm điện dạng ON/OFF: đóng mở van hoàn toàn theo chu trình góc quay ¼ ( 90 độ ). Khi cung cấp nguồn điện, động cơ sẽ tác dụng chuyển đổi điện năng thành động năng quay trục van và đĩa van. Khi đĩa van song song với dòng chảy động cơ, sẽ ngắt điện lưu lượng đi qua van tối đa. Dạng van sẽ thực hiện theo 2 chu trình mở hoặc đóng van, không có khả năng điều tiết dòng chảy.
  •           Van bướm điều khiển điện dạng tuyến tính: khi bạn có nhu cầu và tính chất công việc cần lưu lượng đi qua van theo một mức độ chính xác nhất giúp hiệu quả công việc tăng cao. Với đầu điện thiết kế dạng tuyến tính, tiếp nhận tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V DC, cho khả năng điều chỉnh góc mở của đĩa van, giúp đĩa van đóng mở một cách phù hợp, điều chỉnh theo các mức độ phần trăm 25, 50, 75, 100%, tín hiệu được thông qua tủ PLC truyền tải về phòng điều hành,
Những thông tin liên quan đến van bướm điều khiển điện chúng tôi đã cung cấp ở trên, ngoài ra, để có được những thông tin cụ thể hơn về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với bên chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi!

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và phục vụ khách hàng, rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi!

Website: htpp://vanhanquoc.vn

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

Bài viết có thể bạn đang cần đến : Nguyên lý hoạt động của van bi đóng mở bằng điện 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.