Cung cấp van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển bằng điện- sản phẩm chuyên dụng của những công trình thiết kế xây dựng, thường được sử dụng và lắp đặt trong các ống dẫn nước, chất lỏng hóa học. Có thể điều khiển lưu lượng thao tác đóng mở tự động một cách nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng hơn. Chúng tôi cung cấp van bướm điều khiển bằng điện, để biết thêm thông tin liên quan đến sản phẩm này, xin mời bạn kéo xuống phần nội dung phía dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Các loại van bướm điều khiển bằng điện

Van bướm điều khiển bằng điện là một loại van hoạt động đóng/ mở van nhờ vào nguồn cấp tác động trực tiếp qua các cơ cấu truyền động cơ tới trục van bướm làm cho van bướm thay đổi trạng thái. Mọi quá trình vận hành van bướm điều khiển bằng điện được lập trình theo dây truyền đã được cài đặt sẵn trên hệ thống.

Dưới đây là chi tiết phân loại các loại van bướm điều khiển bằng điện:

 Dựa trên nguồn gốc xuất xứ:

Van bướm điều khiển điện
Van bướm điều khiển điện
  • Van bướm điều khiển điện Hàn Quốc: có khả năng chống bán bẩn, chống oxy hóa, tiêu chuẩn nước IP67 giúp van có thể hoạt động ngoài trời. Một số dòng van bướm điều khiển điện Hàn Quốc tiêu biểu: Van bướm điều khiển điện Automa, van bướm điều khiển điện Alohan, van bướm điều khiển điện Kosaplus.
  • Van điều khiển điện Đài Loan: van có chất lượng tốt, độ hoạt động ổn định, không gây ra tiếng ồn, tuổi thọ của van cao. Đa dạng về kích cỡ : DN50- DN1000 nhằm phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Một số thương hiệu nổi tiếng: Van bướm điều khiển điện Haitima, Van bướm điều khiển điện Jaki, Van bướm điều khiển điện Unid.

Dựa theo kiểu cấu tạo van:

Phân loại van bướm điện theo kiểu kết nối
Phân loại van bướm điện theo kiểu kết nối
  • Van bướm điện dạng hai mặt bích: dùng cho các đường ống có kích cỡ lớn, áp lực dòng chảy, nhiệt độ làm việc quá lớn;
  • Van bướm điện dạng kẹp Wafer: dễ tháo rời sửa chữa và thay thế . Được lắp cố định trên đường ống nhờ sử dụng bulong đai ốc kết nối đường ống với nhau. Có loại 2 tai hoặc 4 tai, ta có thể lựa chọn để kết nối với đường ống.
  • Van bướm điều khiển điện của Lug: ít phổ biến hơn 2 loại van trên. Ưu điểm lớn nhất của loại van này là khi van bị hỏng, rò rỉ, ta không cần tắt hệ thống đường ống mà vẫn có thể thay thế và sửa chữa. Có thiết kế giống van bi 2 mảnh, trên vành ngoài của van có các tai để kết nối với đường ống chắc chắn hơn.

Theo dạng hoạt động, gồm 2 dạng chính:

Van bướm điện ON/OFF
Van bướm điện ON/OFF
  • Van bướm điện dạng ON/OFF: đóng mở van hoàn toàn theo chu trình góc quay ¼ ( 90 độ ). Khi cung cấp nguồn điện, động cơ sẽ tác dụng chuyển đổi điện năng thành động năng quay trục van và đĩa van. Khi đĩa van song song với dòng chảy động cơ, sẽ ngắt điện lưu lượng đi qua van tối đa. Dạng van sẽ thực hiện theo 2 chu trình mở hoặc đóng van, không có khả năng điều tiết dòng chảy.
Van bướm điện tuyến tính
Van bướm điện tuyến tính
  • Van bướm điều khiển điện dạng tuyến tính: khi bạn có nhu cầu và tính chất công việc cần lưu lượng đi qua van theo một mức độ chính xác nhất giúp hiệu quả công việc tăng cao. Với đầu điện thiết kế dạng tuyến tính, tiếp nhận tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V DC, cho khả năng điều chỉnh góc mở của đĩa van, giúp đĩa van đóng mở một cách phù hợp, điều chỉnh theo các mức độ phần trăm 25, 50, 75, 100%, tín hiệu được thông qua tủ PLC truyền tải về phòng điều hành.

Địa chỉ cung cấp van bướm điều khiển điện chính hãng

Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp van bướm điều khiển điện uy tính, chính hãng được số lượng lớn khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các loại van công nghiệp, vật tư ngành nước, phụ kiện đường ống chúng tôi cam kết sản phẩm đưa ra thị trường đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ kiểm định, giá cả hợp lý.

Tại kho hàng Tuấn Hưng Phát, chúng tôi luôn lưu kho số lượng lớn full kích cỡ, chất liệu, mẫu mã van bướm điều khiển điện với 2 thương hiệu chính là Kosaplus Hàn Quốc và Haitima Đài Loan. Sản phẩm đẩy đủ giấy tờ CO, CQ, catalogue cùng chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 theo cơ chế của nhà sản xuất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua các kênh dưới đây:

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm cùng chủng loại tại: Van bướm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *