Van đóng mở bằng điện nhập khẩu chính hãng

Van nước điều khiển bằng điện là những dòng van được điều khiển đóng/mở tự động bằng điện hoặc motor(động cơ) điện. Chúng được thiết kế để sử dụng các nguồn điện thông dụng 12v, 24v, 220v hoặc 380v để điều khiển

 

Van nước điều khiển bằng điện là những dòng van được điều khiển đóng/mở tự động bằng điện hoặc motor(động cơ) điện. Chúng được thiết kế để sử dụng các nguồn điện thông dụng 12v, 24v, 220v hoặc 380v để điều khiển.

Van nước đóng mở bằng điện hỗ trợ cho người sử dụng rất nhiều trong việc vận hành van. Có thể ứng dụng điều khiển từ xa hoặc dùng cho những vị trí mà con người không thể vào vận hành đươc. Bài viết này hướng dẫn chọn mua van nước đóng mở bằng điện tốt nhất phù hợp với yêu cầu công việc của bạn.

Van đóng mở bằng điện 

Van bi điều khiển điện Đài Loan quay góc 90 độ và ngườc lại nhờ mô tơ chạy bằng dòng điện 24V và 220V. Góc quay của mô tơ điện tương ứng với góc quay của trục và van bi. Mô tơ điện thường có 3 dây điện: dây 1 chung nối dây 2 mở hoặc nối dây 3 đóng. Khi van quay hết 1 hành trình sẽ tự động ngắt nguồn điện cấp vào mô tơ gọi là điều khiển on off. Điều khiển tuyến tính là dạng cấp tín hiệu 4 mA -2mA cho van mở góc tùy chỉnh.
Van đóng mở bằng điện 

Ứng dụng van đóng mở bằng điện 

Trước khi lựa chọn mua van bi điện Đài Loan quý khách hàng cần lưu ý: Lưu chất, nhiệt độ, áp lực, kích thước, chức năng, điện áp. Van bi điều khiển điện Đài Loan được ứng dụng cho rất nhiều hệ thống:

  • Hệ thống sản xuất thực phẩm bánh kẹo, đồ ăn
  • Hệ thống sãn xuất dược phẩm thuốc cho ngành y
  • Hệ thống sãn xuất nghành công nghiệp giấy, gỗ, thức ăn chăn nuôi
  • Hệ thông sãn xuất bia, rượu, nước tinh khiết ứng dụng khoa học, y học, nghiên cứu
  • Hệ thống sản xuất ngành hơi nóng, lò hơi, dệt, là, hấp, nhuộm, chiên
  • Hệ thống sản xuất khí nén các loại
  • Hệ thống khai thác khoáng sản, hóa chất

van đóng mở bằng điện 

Phạm vi ứng dụng của van

– Van điều khiển điện thường được ứng dụng cho các đường ống có kích cỡ size lớn từ DN50 – DN1000 (có sẵn đến DN600)

– Do được điều khiển bằng điện nên van được lắp đặt ở những vị trí khó thao tác bằng tay như các loại van cổng, van bướm tay gạt, van bi, van đồng…

– Van được sử dụng nhiều trong các nhà máy: nhà máy cung cấp nước sạch, xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các xí nghiệp, nhà máy, tòa nhà, sản xuất kính, sản xuất xi măng, hóa chất, dược phẩm, nhà máy thức ăn chăn nuôi và các ngành có liên quan đến đường ống, lưu chất khí, lỏng, hơi khác đều sử dụng sản phẩm.

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn
Xem thêm >> Sản phẩm van công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *