Van điều khiển control valve chính hãng tại Hà Nội

Van điều khiển (control valve) là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà máy tại Việt Nam hiện nay. Van điều khiển thông thường được vận hành bằng tín hiệu điều khiển, có thể là tín hiệu điện (on/off, 4 – 20mA) hoặc tín hiệu khí nén.

 

Van điều khiển (control valve) là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà máy tại Việt Nam hiện nay. Van điều khiển thông thường được vận hành bằng tín hiệu điều khiển, có thể là tín hiệu điện (on/off, 4 – 20mA) hoặc tín hiệu khí nén.

Van điều khiển control valve là gì ?

Van điều khiển (control valve) là một van sử dụng để kiểm soát dòng chảy bằng cách thay đổi kích thước của đoạn dòng chảy dựa trên tín hiệu của bộ điều khiển. Tín hiệu bộ điều khiển thông thường có thể là khí nén hoặc tín hiệu điện. Điều này cho phép điều khiển trực tiếp tốc độ dòng chảy và kiểm soát kết quả các lượng quá trình như áp suất, nhiệt độ, và mức chất lỏng.

Ngoài ra, control valve còn chia theo chức năng thường đóng (fail close), nghĩa là khi mất nguồn động lực cho actuator thì valve sẽ tự đóng, và ngược lại là valve thường mở (fail open), lựa chọn valve FC hay FO là phụ thuộc vào nguyên tắc an toàn.
Control valve cũng có thể là loại thuần là on-off, nghĩa là chỉ có hai trạng thái, đóng hoàn toàn hoặc là mở hoàn toàn, cũng có loại điều chỉnh lưu lượng theo khoảng mở của valve hay còn gọi là tuyến tính.
Van điều khiển control valve

Cấu tạo của van điều khiển

Van điều khiển bao gồm 3 phần chính trong đó mỗi bộ phận tồn tại trong một số loại và thiết kế:

  • Thiết bị truyền động (Valve actuator)- là thiết bị truyền động tín hiệu thường được sử dụng đi kèm với van bi, van cầu hoặc van bướm
  • Van định vị (Valve positioner) – Nó giúp đảm bảo van đã đạt độ đóng/mở nhất định. Việc này giúp khắc phục tình trạng ma sát và mài mòn
  • Thân Van (Valve body) – Thân van thông thường là dạng hình cầu, hình bi hoặc có thể là bướm….

Các Loại Van Điều Khiển Phổ Biến Trên Thị Trường

– Van bướm điều khiển khí nén:
– Van bướm điều khiển điện
– Van bi điều khiển khí nén
– Van bi điều khiển điện
– Van cầu điều khiển khí nén
– Van cầu điều khiển điện

Tìm Địa Chỉ Cung Cấp Van Điều Khiển Uy Tín Tại Hà Nội

Trong vô số các nhà cung cấp van công nghiệp hiện nay, để lựa chọn được nhà cung cấp van điều khiển uy tín tại Hà Nội thực sự rất khó khăn. Bởi không phải đơn vị nào cung cấp các thiết bị công nghiệp cũng ý thức được việc bảo hành, cũng như xử lý sự cố khi khách hàng gặp vấn đề cần tư vấn ngay. Tại Công ty Tuấn Hưng Phátchúng tôi luôn đặt yêu tố chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Bởi vậy, từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác sử dụng sản phẩm.

Nếu quý khách có thắc mắc gì về van công nghiệp hoặc van điều khiển, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết kỹ thuật cũng như tính năng của từng dòng sản phẩm.

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn
Xem thêm >> Sản phẩm van công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *