Van bướm điều khiển bằng điện chính hãng Haitima

Dòng van Haitima của Đài Loan hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi có đa dạng mẫu mã, giá không đắt, chất lượng không thua kém gì so với van Kosaplus của Hàn Quốc, đặc biệt là dòng van bướm điều khiển bằng điện, đây là sản phẩm được bán chạy nhất trong năm vừa qua.

Haitima là hãng sản xuất van lâu đời của Đài Loan, đã nổi tiếng từ lâu về chát lượng sản phẩm, Nhà sản xuất Haitima là hãng sản xuất được thành lập vào năm 1984 với số vốn đầu tư lớn khoảng 25 triệu USD. Qua nhiều năm phát triển các kĩ sư và nhà nghiên cứu của Haitima luôn cố gắng phát triển các sản phẩm của mình theo chiều hướng “Sự hoàn hảo”.

Để làm hài lòng khách hàng, với những nỗ lực liên tục, Haitima đang nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo thông qua hệ thống đảm bảo chất lượng, Đay là hãng van được cấp giấy “Chứng nhận an toàn chống cháy nổ ISO 9001, API 607, CRN” đã đăng ký và PED 97/23 / EC Module H, 3A, TUV / TRD 100, DNV, “Giấy chứng nhận BV MARINE, ATEX, TA-Luft, ISO 15848, REACH, RoHS” .

Với sự kiên trì và nỗ lực, Hãng van Haitima đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về van và phụ kiện tại Đài Loan. 
Trong số các sản phẩm van công nghiệp của Haitima, nhưng năm gần đây dòng van bướm điều khiển bằng điện đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Van bướm điều khiển bằng điện là một trong số các loại van điều khiển bằng điện, bên cạnh nó là van bi điều khiển bằng điện. Van bướm là là loại van cánh bướm nhưng được lắp thêm động cơ điện , sử dụng các điện thế thông dụng như 24VDC, 220VAC, 380V… để đóng mở van thay thế cho sức người, tuy nhiên vẫn có tích hợp tay quay dự phòng trong trượng hợp động cơ điện gặp sự cố hoặc mất điện .

 

Van bướm điều khiển bằng điện có thể đóng mở hoàn toàn hoặc đóng mở theo góc tùy theo chức năng của bộ điều khiển điện.

Van bướm đóng đóng mở bằng điện cấu tạo gồm thân van và động cơ:

Thân van bướm khi lắp động cơ thì chúng ta cần thao phân tay quay hoặc tay gạt ra, chất liệu của thân van thì tùy thuộc vào yêu cầu của từng hệ thống đặc thù, các vật liêu cơ bản gồm có  thân van bướm gang, thân van bướm inox, thân bướm nhựa… khi đó chúng ta có :

  • Van bướm gang điều khiển bằng điện.

  • Van bướm inox điều khiển bằng điện.

  • Van bướm nhựa điều khiển bằng điện.

 

Với các dòng van đã được kiểm nghiệm là phù hợp với mọi đối tượng và môi trường, nhu cầu sử dụng Tuấn Hưng Phát rất hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm van bướm điều khiển bằng điện Haitima đến tay người tiêu dùng.

 

Để mua hàng và nhận báo giá chi tiết xin liên hệ:

(H)OTLINE 24/7: 0867.011.568

(E)MAIL: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.