Van bi điều khiển điện tuyến tính Đài Loan

Ngày nay, quá trình tự động hóa đã và đang phát triển không ngừng làm cho các sản phẩm van bướm điện không chỉ dừng lại ở tính năng đóng mở ON/ OFF thuần túy. Mà chúng còn đòi hỏi phải đóng theo những góc mở khác nhau để điều tiết nhiệt độ phù hợp cho sản xuất, điều tiết áp xuất hợp lý phù hợp cho sản xuất. Chính vì vậy mà van bướm điều khiển điện tuyến tính đã ra đời và trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho mọi hệ thống.

Van bướm điều khiển điện tuyến tính hay còn gọi là van bướm điều khiển điện đóng mở theo góc chính là van bướm có chức năng điều khiển bằng mô tơ điện và có thể mở được nhiều vị trí khác nhau. Đây là dòng van được điều khiển bởi bộ điều khiển điện “Modulating type“, với tín hiệu điều khiển 4 – 20mA hoặc 0 – 10V.DC; Tín hiệu “input” analog sẽ kiểm soát, điều khiển van đóng mở theo các góc mà tín hiệu đưa vào, đồng thời hiển thị vị trí góc mở của van là bao nhiêu: 10, 20, 25, 45, 60, 90 độ thông qua màn hình điều khiển từ xa.Van bi điều khiển điện tuyến tính Đài Loan

Ngoài chức năng giúp van đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn thì van bi điều khiển điện tuyến tính sẽ giúp van hoạt động đóng mở theo các góc khác nhau bởi tín hiệu 4 – 20 mA. Van được dùng để điều chỉnh lưu lượng nước, khí, hơi hoặc để pha trộn trong sản xuất theo các góc như 35 độ, 45 độ, 65 độ,… Van có thể xuất tín hiệu về tủ điện và điều khiển lưu lượng tại đây.

Ưu điểm van bi điều khiển điện tuyến tính.

Là sản phẩm của dòng Van điều khiển điện nên van có khá nhiều ưu điểm bởi tính thông dụng và hiện đại của nó :

– Van đa dạng mẫu mã kích thước phù hợp với nhiều loại hệ thống đường ống
– Đóng mở được nhiều góc thay vì góc cố định như van bướm điều khiển điện on/off
– Vật liệu đa dạng cho các môi trường khác nhau như lỏng, khí, hơi, ăn mòn… và chịu được nhiệt độ cao, áp lực làm việc lớn.
– Điều khiển hoàn toàn tự động không tốn sức người
– Sử dụng tiện lợi bằng các nguồn điện áp sẵn có như 220V, 24V, 380V để vận hành các van có kích cỡ từ DN50 – DN600
– Đóng mở an toàn,thời gian đóng mở nhanh 8- 20s.
– Cấu tạo đơn giản bằng 2 bộ phận: van bướm và bộ điều khiển điện nên việc lắp đặt cũng như bảo dưỡng, thay thế dễ dàng.
– Có tiêu chuẩn chống thấm IP67, tương tác tốt cho những điều kiện làm việc ẩm ướt và khói bụi.
– Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên đầy đủ giấy tờ, cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin liên hệ, xin mời bạn truy cập theo

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Email: hieu@tuanhungphat.vn

Bài viết khác: Van bi điều khiển điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.