Van bi điều khiển điện nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Tìm hiểu van bi điều khiển điện

Hiện tại trên thị trường, van bi điều khiển điện đang phát triển rất mạnh mẽ, đây còn được xem là một giải pháp đơn giản cho nhiều ứng dụng đóng/mở cơ bản. Với cơ chế vận hành xoay 90° (1/4) từ vị trí mở hoàn toàn đến vị trí đóng hoàn toàn hoặc xoay các góc từ 0 – 90 độ để điều tiết, kiểm soát dòng chảy lưu chất.

Sản phẩm này phù hợp với các ứng dụng có yêu cầu đóng/mở từ từ (đóng mở chậm), tránh hiện tượng búa nước. Môi trường lưu chất ứng dụng đa dạng: nước, hơi nóng, khí nén… Đặc biệt là môi trường hóa chất, nước thải độc hại, có tính ăn mòn mạnh nhờ cơ chế vận hành từ xa thông qua bộ điều khiển điện, không cần điều khiển trực tiếp như các loại van thủ công khác.

Ưu điểm của van bi điều khiển điện nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

  • Là dòng van bi điều khiển bằng điện nên van điều khiển tự động, dễ dàng kiểm soát hệ thống với bộ điều khiển PLC.
  • Dễ dàng trong điều khiển, thao tác và sử dụng van.
  • Van sử dụng đa dạng nguồn điện áp, 24V, 220V, 380V.
  • Van được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như gang, inox, nhựa, đồng nên phù hợp với nhiều loại môi chất khau, tùy theo môi chất mà ta có thể lựa chọn chất lượng van phù hợp.
  • Van có đa dạng kết nối với hệ thống có thể là rắc co, ren, hàn hay mặt bích tiêu chuẩn JIS 10K, BS PN16, ANSI class150…
  • Chịu được nhiệt độ và áp suất cao của nhiều hệ thống công nghiệp.
  • Chất lượng van tương đối tốt, hoạt động ổn định và chính xác, có thể vận hành kể cả khi mất điện.

Công ty Tuấn Hưng Phát là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van bi điều khiển điện  nói trên. Hiện nay các sản phẩm van bi điện nhập khẩu đã có sẳn tại kho của chúng tôi.

van bi điều khiển điện nhập khẩu

Địa chỉ cung cấp van bi điều khiển điện nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Trên thị trường Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp van bi điều khiển điện nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van bi điện, thiết bị truyền động bằng điện (electric actuator) chính hãng xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan. Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo.

Chính vì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên giảm được tối đa chi phí thương mại, mang lại sản phẩm chất lượng với giá thành cực hợp lý. Sản phẩm do chúng tôi phân phối được áp dụng chính sách bảo hành cực ưu đãi: bảo hành 12 – 15 tháng theo cơ chế một đổi một khi có lỗi của nhà sản xuất.

Qúy khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp qua các kênh dưới đây để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và báo giá sản phẩm chính xác nhât:

  • Website: https://vanhanquoc.vn/
  • Hotline: 0867.011.568
  • Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

Xem thêm >> Sản phẩm van công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *