Van bi điều khiển điện Kosaplus – sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng!

Van bi điều khiển điện có nhiều hãng sản xuất, tuy nhiên Kosaplus là hãng được nhiều người tin dùng nhất châu Á, là hãng sản xuất các loại van hàng đầu với chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Van bi điều khiển điện như cái tên của nó, là loại van được kích hoạt bởi dòng điện 220V, 240V, điều khiển bi ở thân máy để lưu chuyển dòng chất.

Van bi điều khiển điện có nhiều hãng sản xuất, tuy nhiên Kosaplus là hãng được nhiều người tin dùng nhất châu Á, là hãng sản xuất các loại van hàng đầu với chất lượng đạt tiêu chuẩn. Kosaplus là nhà sản xuất ở Hàn Quốc có kinh nghiệm 30 năm sản xuất các thiết bị van chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời với giá thành cực kỳ chiều lòng cho người dùng. 

 

Van bi điều khiển điện có sự tiện lợi đặc biệt nhất chính là dùng điện để điều khiển, trong nền công nghiệp thế giới hiện nay đang có nhiều loại nhiên liệu khác dần thay thế điện, nhưng điện vẫn là nguồn tiện dụng nhất, van dùng điện để chạy thực sự tiện lợi hơn đối với các nguồn dẫn chất trong nhà máy, trong các khe, hầm sâu mà con người khó tiếp cận. Chỉ cần nối nguồn điện là van có thể tự động vận hành một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.

Van bi điều khiển điện Kosaplus có nhiều mẫu mã, các dòng cho khách hàng lựa chọn. Nếu chọn theo dạng điều khiển thì có mẫu van bi điều khiển bằng điện dạng ON/OFF, van bi điều khiển dạng tuyến tính. Nếu chọn theo dạng kết nối thì có van bi điều khiển bằng điện lắp bích, van bi điều khiển điện bằng ren. Nếu chọn theo chất liệu thì có van nhựa và van inox (chất liệu của thân van – bộ phận chính). 
 

Đặc biệt dùng van bi điều khiển điện Kosaplus khách hàng sẽ cảm nhận được độ bền đi theo năm tháng, bởi chất liệu và cách lắp ráp chặt chẽ, đạt chuẩn, khuôn vật liệu có kích cỡ hợp nhiều dạng địa hình, nếu là nhựa thì sẽ là nhựa PVC, UPVC; nếu là inox sẽ là inox 304 – là loại thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay có khả năng chống rỗ, chống ăn mòn và hoen ố cao.  

Khi chất lượng và mức độ bảo hành đã ở mức hấp dẫn nhất thì giá van bi điều khiển điện sẽ không còn quan trọng với nhu cầu của quý khách hàng, bởi từng phân, từng milimet trên sản phẩm đều được chuyên gia bảo đảm. Với sự hoàn hảo của mẫu van bi điều khiển điện hãng Kosaplus chắc chắc không làm một vị khách nào nỡ chối từ khi chạm tay vào sản phẩm hay kể cả khi chỉ nhìn trực quan.

 

Mua hàng qua công ty phân phối độc quyền Kosaplus Hàn Quốc chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ nhận được mức giá van bi điều khiển điện tốt nhất thị trường.

 

Gọi ngay đường dây nóng để báo giá trực tiếp: 0867.011.568

Đặt hàng/ hỗ trợ trực tiếp qua Email: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.