Van bi điều khiển điện chính hãng Hàn Quốc – sản phẩm đáng tin dùng nhất hiện nay

Trong ngành hàng van bi công nghiệp hiện nay không thể không kể đến dòng van bi điều khiển điện đến từ Hàn Quốc của hãng Kosaplus. Tại sao mặt hàng này lại khiến các nhà máy, xưởng sản xuất, công trường và hộ gia đình tin dùng đến thế? 
Lý do chính xác là gì mời quý khách hàng cùng tìm hiểu ngay trong bài viết.

Trong ngành hàng van bi công nghiệp hiện nay không thể không kể đến van bi điều khiển điện, đặc biệt là dòng van đến từ Hàn Quốc mà nổi tiếng nhất là của hãng Kosaplus. Vậy tại sao mặt hàng này lại khiến các nhà máy, xưởng sản xuất, công trường và hộ gia đình tin dùng đến thế? Lý do chính xác là gì mời quý khách hàng cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có nhiều cách để đánh giá một sản phẩm tốt, cách hiệu quả nhất đó là lấy ý kiến từ người tiêu dùng, vì họ được dùng trực tiếp sản phẩm và cảm nhận thật sự chất lượng của sản phẩm đó. Cách khác đó là dùng các tiêu chuẩn, quy chuẩn chất lượng được đưa ra bởi tổ chức uy tín chuyên về sản phẩm đó đánh giá. Ở đây để đánh giá sản phẩm van bi điều khiển điện Hàn Quốc chúng tôi đánh giá từ chính góc độ người tiêu dùng. 

Van bi điều khiển điện là dòng van có cơ chế đóng mở bi tự động, dùng điện để điều khiển mô tơ trong phần đầu van, với cơ chế cực kỳ đơn giản như vậy, người mới dùng chỉ cần làm thử một lần là đã biết cách điều chỉnh và sử dụng. Nhiều khách hàng đã phản hồi tích cực cho bộ phận PR của chúng tôi rằng van bi điều khiển điện Kosaplus dễ dùng mà hoàn toàn không nguy hiểm, cấu trúc và cách lắp ghép chặt chẽ khiến hình thức bề ngoài đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn chọ người dùng khi dùng sản phẩm điện. 

Van bi điều khiển điện Kosaplus có cách làm lưu thông dòng chất khá êm, bi đóng mở dần dần mà không đột ngột, không gây ra áp lực lớn lên thành ống khiến vỡ hoặc hỏng đường ống. Đặc biệt với van là bi tròn khi mở sẽ cho dung lượng chất đi qua là lớn nhất, điểm này ưu việt hơn so với van bướm. 

Điểm đặc biệt tiếp theo van bi Kosaplus mang lại đó là có 2 chất liệu cấu thành lên van: nhựa và inox, từ đó khách hàng được thoải mái lựa chọn. Với van nhựa thì dùng cho các chất có nhiệt độ khoảng từ ….; còn van inox thì nhiệt độ chịu được cao hơn để được ngoài trời nóng hoặc sâu dưới lòng đất.


Khách hàng nhận bảng giá chi tiết vui lòng liên hệ:
HOTLINE 24/7: 
0961 882 338

Xem thêm: Một số chi tiết đáng chú ý khi mua van bi điều khiển điện 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *