Van bi điều khiển bằng điện có phải là van bi đóng mở tự động hay không?

Trả lời cho câu hỏi van bi điều khiển bằng điện có phải van bi đóng mở tự động hay không, câu trả lời là đúng. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về loại van này ngay trong bài viết sau đây.

Nói về van bi điều khiển bằng điện, công ty chúng tôi luôn tin tưởng Van bi điều khiển điện Kosaplus (Hàn Quốc) và van bi điều khiển điện Haitima (Đài Loan). Đây là 2 lạo van bi được chúng tôi phân phối độc quyền, được đảm bảo về chất lượng.

Trả lời cho câu hỏi van bi điều khiển bằng điện có phải van bi đóng mở tự động hay không, câu trả lời là đúng. Van bi điều khiển bằng điện có nhiều cách gọi khác nhau, nó có thể được gọi là van bi điều khiển điện, van bi đóng mở bằng điện, van bi đóng mở tự động, van điện 4-20 mA, van bi điều khiển điện Hàn Quốc, van bi điều khiển điện Đài Loan, và van bi điều khiển ON/OFF.

Tại sao lại gọi là van bi điều khiển bằng điện, vì đơn giản nó có cơ chế hoạt động bằng nguồn điện, khi có dòng điện chạy qua khiến mô tơ trong thân máy vận hành và cách thức đóng mở của van được thực hiện hoàn toàn tự động, cho nên mới có cái tên là van bi đóng mở tự động.

Nói kỹ hơn về cơ chế tự động của van bi: Trong sản phẩm van bi điều khiển bằng điện Kosaplus, khi dòng điện mở, mô tơ trong bộ điều khiển hoạt động, đầu máy hiện lên dải màu vàng có chữ OPEN, lúc này bi trong phần van bi tự động quay dần dần mở ra một đường ống, lưu chất được thông qua ống; khi đóng dòng điện tương tự thì van bi tự động quay dần dần đóng lại khiến lưu chất bị cản. Van bi đóng mở tự động chính là không cần tác động lực trực tiếp đến nó mà nó vẫn hoạt động.

Cơ chế tự động vô cùng đơn giản mà bất kỳ hãng van nào cũng có thể sản xuất được, nhưng tại sao chúng tôi vẫn luôn tin tưởng và khuyến khích khách hàng sử dụng van bi điều khiển điện Kosaplus và Haitima. Đó là chúng tôi tin tưởng về chất liệu làm van và cái tâm trong sản xuất của 2 hãng này.

>> Chi tiết hơn về các hãng chúng tôi sẽ có trong bài viết này 
>> Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của loại van điều khiển điện tại bài viết này

Để mua van và tư vấn về giá cả xin liên hệ:

(H)OTLINE 24/7: 0961 882 338
Hoặc (E)mail: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *