Công ty Tuấn Hưng Phát tham dự Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất -(VIMF) 2019

Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất (VIMF) 2019 đã mang cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với xu hướng ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại trong làn sóng công nghiệp 4.0 vào quá trình sản xuất.

Triển lãm đã thu hút hơn 15000 khách hàng đến tham quan với nhiều hoạt động hữu ích để tiếp tục sứ mệnh đem lại hàng ngàn lợi ích và cơ hội tiếp theo cho các doanh nghiệp, thêm nhiều hoạt động khác được tổ chức tại triển lãm: Hội thảo chuyên đề, các chuỗi sự kiện liên quan,..

 

 

TP Hải Phòng được gọi là TP Cảng vì đây là nơi tập trung xây dựng và phát triển nền công nghiệp hiện đại của Việt Nam.

-Là trung tâm đô thị cấp quốc gia, đầu mối giao thông quan trọng và cửa ngõ chính ra biển của các tỉnh phía Bắc. Là cầu nối quan trọng của các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh.

– Một trong những khu vực tăng trưởng của vùng kinh tế động lực phía Bắc, trọng điểm phát triển của nền kinh tế biển nước ta.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA ĐỒNG THỜI VỚI TRIỂN LÃM:

Hội thảo / Conference:

– Hội thảo về kết nối trong sản xuất doanh nghiệp 4.0, IOT và sản xuất thông minh (sản xuất thông minh là nền tảng để tạo ra năng lực cạnh tranh khác biệt của những ngành công nghiệp trị giá ngàn tỷ USD

– Hội thảo về Logistics, xử lý vật liệu và hệ thống kho vận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *