Phân phối dòng van điều khiển trên toàn quốc

Tuấn Hưng Phát được biết tới là địa chỉ phân phối dòng van điều khiển trên toàn quốc với đa dạng các dòng sản phẩm mang thương hiệu Kosaplus, Haitima xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của THP VALVE?

1. Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm được nhập khẩu đều có giấy chứng nhận kiểm định nguồn gốc xuất xứ và giấy kiểm định của Hải quan. Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và tính năng, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn  sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cũng như mục đích sử dụng.

Các loại van điều khiển bằng khí nén thông dụng như: Van cầu điều khiển khí nén, Van 3 ngã điều khiển khí nén, Van bi điều khiển khí nén, Van bướm điều khiển khí nén, Van xiên điều khiển khí nén,… Các loại van điều khiển điện phổ biến có thể kể đến như: Van bi điều khiển điện, Van bướm điều khiển điện,…
2. Giá thành

Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm, chúng tôi luôn muốn gửi tới quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Do đó, nhập khẩu những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý là triết lý kinh doanh của chúng tôi.
Phân phối dòng van điều khiển trên toàn quốc
3. Dịch vụ tư vấn kỹ thuật

Không chỉ chiếm trọn niềm tin về một sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng cho quý khách. Bất kể thời gian nào và trong bất kỳ hoàn cảnh nào,  với chúng tôi, nhân viên tư vẫn sẽ hỗ trợ quý khách tận tình – tận tâm nhất.
4. Dịch vụ hậu mãi

Tuấn Hưng Phát luôn quan tâm và phát triển dịch vụ sau bán như dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ nhanh chóng, chính sách bảo hành thuận tiện, an toàn, hiệu quả 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, dịch vụ khuyến mại cho khách hàng thân thiết,…

Để cập nhập thêm thông tin các dòng van điều khiển mới nhất, mời quý khách hàng ghé qua trang website của chúng tôi hoặc liên hệ qua địa chỉ:

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

Xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.