Mua van bi điều khiển điện

Mua van bi điều khiển điện

Quý khách hàng cần mua van bi điều khiển điện, hãy liên hệ Tuấn Hưng Phát ngay hôm nay. Công ty Tuấn Hưng Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp vật tư chất lượng nhất cả nước.

Mua van bi điều khiển điện

Van bi điều khiển bằng điện được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, Đài Loan. Hàng có sẵn, chất lượng rất tốt, đủ size, đủ số lượng, đầy đủ giấy tờ. Tuấn Hưng Phát cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chế độ hậu mãi và hỗ trợ sau bán hàng.

Mua van bi điều khiển bằng điện

Van bi điều khiển bằng điện là van bi được gắn với một thiết bị điện có thể mở ra đóng vào theo điều khiển. Từ đó, người dùng có thể điều tiết được lưu lượng dòng chảy theo ý muốn.

Vanhanquoc.vn hiện cung cấp van bi điều khiển bằng điện sử dụng các điện áp một chiều, xoay chiều và 3 pha… Điện áp phù hợp với dòng điện phổ biến của Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động của van bi điều khiển bằng điện

  • Thông thường van bi sẽ ở trạng thái thường đóng. Người dùng có thể kiểm tra trạng thái của van bi qua cửa sổ quan sát trên cùng của bộ điều khiển.
  • Để thay đổi trạng thái hoạt động, chúng ta cấp một điện áp 34V, 220V, 380V cho van bi. Mô tơ của van sẽ hoạt động và làm cho trục của bánh răng quay. Từ đó, làm trục của van bi quay.
  • Hiện tượng trục van bi quay sẽ làm thay đổi trạng thái đóng mở của van bi, từ trạng thái đóng sang mở hoặc từ mở sang đóng.

Nắm được nguyên lý hoạt động, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng van bi điều khiển bằng điện. Cũng như ứng dụng van bi điều khiển bằng điện trong công việc và đời sống hàng ngày.
Vanhanquoc.vn cung cấp van bi điều khiển bằng điện nhập khẩu trực tiếp, giá thành cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm này. Mọi chi tiết xin liên hệ:

(H)OTLINE 24/7: 0961 882 338

(E)MAIL: hieu@tuanhungphat.vn

Có thể bạn quan tâm: bán van bi điều khiển bằng điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *