Mua van bi điều khiển điện thế nào cho đúng, tránh lãng phí tiền?

Trước hết hãy xác định bạn mua van về với mục đích gì. Van bi điều khiển điện là loại van dùng điện để đóng mở khóa bi bên trong thân van, dùng dạng bi tròn để ngăn chặn dòng chảy, dòng khí, hơi. Do đó nếu bạn dùng để khóa đường ống nước sạch, nước sinh hoạt, nước dùng trong nhà máy, nước thải, ống khí trong sản xuất thì nên mua van bi.

Hiện tại khách hàng nếu có nhu cầu về việc sử dụng các loại van trong công nghiệp, van đường ống nước,… hãy cẩn thận tìm hiểu về sản phẩm, tránh tiền mất tật mang.

Trước hết hãy xác định bạn mua van về với mục đích gì. Van bi điều khiển điện là loại van dùng điện để đóng mở khóa bi bên trong thân van, dùng dạng bi tròn để ngăn chặn dòng chảy, dòng khí, hơi. Do đó nếu bạn dùng để khóa đường ống nước sạch, nước sinh hoạt, nước dùng trong nhà máy, nước thải, ống khí trong sản xuất thì nên mua van bi. Và sản phẩm này dùng điện để khởi động hay đóng ngắt nên đặt sản phẩm này ở nhiều vị trí dễ dàng kết nối với nguồn điện.  

Van bi điều khiển điện hiện có 2 loại: van nhựa và van inox. Tùy vào chất dẫn mà bạn chọn vật liệu cấu thành van phù hợp, chẳng hạn dẫn khí nóng thì nên dùng van inox, còn dẫn nước lạnh, nước sạch nhiệt độ thường thì dùng van nhựa. Xét về khỏe cũng như tính thẩm mỹ thì van inox nằm ở vị trí cao hơn. 

Hiện tại trên thị trường Việt Nam bán hầu hết 2 loại van bi xuất xứ Hàn Quốc và Đài Loan, công ty chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nơi phân phối độc quyền các sản phẩm van bi hãng Kosaplus và Haitima, nên quý khách hàng chọn chúng tôi là nơi tư vấn và mua hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi. 

 

Về khoảng giá, quý khách hàng yên tâm chúng tôi bán hàng vì khách hàng, cam kết là nơi cung cấp van bi điều khiển điện với giá hấp dẫn nhất thị trường với các dòng bền, khỏe, gần gũi với môi trường, an toàn cho người sử dụng. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0867.011.568
>>> Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá chi tiết các sản phẩm van công nghiệp, van Hàn Quốc, Đài Loan chính hãng hàng đầu khu vực.
 

Hoặc liên hệ đặt hàng sỉ lẻ số lượng lớn qua email: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.