Mua van bi chất lượng tại Hà Nội

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, hệ thống công trình xây dựng, thiết kế lắp đặt,….ngày càng được đầu tư bởi nguồn vật liệu đầu vào chất lượng cao. Kéo theo đó, các loại van công nghiệp cũng được chào đón nhiều hơn nữa. Nhu cầu tăng cao, vậy mua van bi chất lượng tại Hà Nội nên chọn mua ở đâu?

Van bi là một loại van được sử dụng để đóng mở điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí bằng một quả bóng đục lỗ xuyên tâm quanh trục. Trục dùng để kết nối giữa viên bi và bộ điều khiển. Xoay quả bóng 1 góc 90 độ quay quanh trục của nó sẽ cho phép dòng chảy đi và có thể chặn lại. Khi lỗ đục nằm song song với hướng dòng chảy van cho phép dòng chảy đi qua với lưu lượng lớn nhất. Khi lỗ đục nằm vuông góc với thân, van sẽ đóng lại.

Đặc tính nổi trội của loại van bi là tuổi thọ và độ kín của van rất tốt, thông dụng trong các hệ thống đường ống dân dụng đến công nghiệp. Do bề mặt của quả cầu được mài bóng với độ trơn chu cao nên giảm được ma sát khi vận hành, chống hiện tượng kẹt van.

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về các loại van, để phân loại van bi có thể dựa trên nhiều tiêu chí như: phân loại theo chất liệu chế tạo, theo cấu tạo cửa ra vào của van, theo hình thức vận hành,… Ví dụ, theo chất liệu chế tạo, van bi được chia thành:

– Van bi inox

– Van bi nhựa

– Van bi gang

– Van bi đồng

– Van bi thép

( van bi inox/nhựa được sử dụng nhiều hơn, trong những môi trường đặc biệt )

 Bên chúng tôi có cung cấp các loại van bi chính hãng được nhập khẩu từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, với các hãng nổi tiếng như Haitima, Kosaplus,…Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát phân phối độc quyền thương hiệu Wonil, Kosaplus, Haitima, Woteck tại thị trường Việt Nam, Mua van bi chất lượng tại Hà Nội hãy tìm đến chúng tôi. Bảo hành chính hãng 12 tháng, luôn làm việc hướng tới mục tiêu là nhà phân phối đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Để đặt hàng và biết thêm thông tin liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt hàng.

Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm bên chúng tôi

Thông tin liên hệ
Website: htpp://vanhanquoc.vn

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn
Xem thêm >> Nguyên lý hoạt động của van điều khiển 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *