Một số chi tiết đáng chú ý khi chọn mua van bi điều khiển điện

Khi chọn mua van dùng trong công nghiệp, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, tùy theo nhu cầu và mức độ sử dụng mà chọn loại phù hợp nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu van bi điều khiển điện – dòng van được ưa chuộng bởi phần lớn khách hàng. Dưới đây là một số chi tiết đáng chú ý khi mua hàng quý khách cần lưu ý để chọn sản phẩm chất lượng, độ bền cao, vận hàng ổn định, hiệu quả.

Một số chi tiết đáng chú ý khi chọn mua van bi điều khiển điện

Khi chọn mua van bi điều khiển điện, theo kinh nghiệm của các chuyên gia quý khách hàng cần chú ý vào 3 điểm sau đây: phần van bi, bộ điều khiển và hãng sản xuất. Cụ thể:

Phần van bi

Van bi cơ là 1 trong 2 bộ phận chính cấu thành lên van bi điều khiển điện. Nó có thể là dạng van bi 2 thân hoặc ba thân có tán và có đầu chờ để kết nối bộ điều khiển. Vật liệu chế tạo khá là đa dạng: inox, nhựa, gang, đồng… tùy vào từng môi trường lưu chất để lựa chọn sản phẩm có chất liệu cấu thành phù hợp. Chẳng hạn như, với các công trình dự án nước sạch, van bi làm từ gang sẽ là phù hợp nhất hoặc với môi trường axit, bạn có thể chọn van inox,…

Ngoài ra, khi lựa chọn van bi cũng cần quan tâm đến kiểu kết nối với đường ống, với loại kích cỡ nhỏ nên chọn kiểu dáng lắp ren, loại kích cỡ lớn nên chọn kiểu dáng lắp bích.

Bộ điều khiển điện

Bộ điều khiển trong van bi điều khiển điện như một bộ não của con người, là bộ động cơ hoạt động bằng điện điều khiển sự đóng mở van thông qua tác động xoay trục van bi, động cơ điện hoạt động trên đa dạng các nguồn cấp điện tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là các nguồn 24v, 220v, 380v … phù hợp với hạ tầng điện lưới của việt Nam. Bộ điều khiển chia thành 2 loại là bộ điều khiển điện ON/OFF hoặc bộ điều khiển điện tuyến tính  sử dụng tín hiệu Analog để thu và phát tín hiệu.

 

Hãng sản xuất

Khi chọn mua bất cứ vật gì thì nguồn gốc xuất xứ luôn yếu tố bạn cần cân nhắc đầu tiên. Bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm. Hiện tại được công nhận trên thế giới về độ tin cậy, chất lượng và độ bền của sản phẩm van bi điều khiển điện đó là hãng Kosaplus và hãng Haitima. Đặc biệt 2 hãng này xếp hạng hàng đầu châu Á trong cung cấp van công nghiệp. Cụ thể:

  • Kosaplus là thương hiệu sản xuất van công nghiệp lâu đời đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc, đất nước có nên công nghiệp cực kỳ phát triển với các sản phẩm dành cho công nghiệp bền đẹp thông minh đã không còn xa lạ.
  • Haitima là hãng sản xuất van công nghiệp đến từ Đài Loan, đất nước có nên công nghiệp phát triển nhanh chóng và có nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Để có thông tin về bảng giá chi tiết cho van bi điều khiển điện. Quý khách vui lòng gọi đến hotline 24/7 của chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

>> Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của van bi điều khiển điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *