Một số cách chọn mua van bi đóng mở bằng điện Haitima (Đài Loan) chính hãng

Van bi đóng mở bằng điện hay van bi điều khiển điện là các cách gọi khác nhau của cùng một loại van. Để tìm chọn đúng được van bi điều khiển điện Haitima khách hàng cần chú ý các đặc điểm trong bài viết sau đây

Van bi đóng mở bằng điện hay van bi điều khiển điện là các cách gọi khác nhau của cùng một loại van. Để tìm chọn đúng được van bi điều khiển điện Haitima khách hàng cần chú ý các đặc điểm sau đây:

  • Vật liệu cấu thành
  • Bộ điều khiển

1. Vật liệu cấu thành

Chọn mua van theo vật liệu chế tạo thân van, có vật liệu nhựa và vật liệu inox, tùy theo diện tích đặt van, nhiệt độ dòng chất, nhiệt độ môi trường và thời gian sử dụng mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

  • Van bi điều khiển nhựa (nhựa PVC; nhựa PUVC,…): dùng cho môi trường có nhiệt độ từ 10oC đến 80oC. Loại này thích hợp cho các dung dịch hóa lỏng như nước máy bơm, nước thải, nước dùng trong nhà máy chế biến, các dòng khí không phản ứng với nhựa và tính chất không bị thay đổi trong khoảng nhiệt trên.

  • Van bi điều khiển inox (inox 304): dùng cho môi trường có nhiệt độ cao hơn, max là 220oC. Loại này dùng cho môi trường có nhiệt độ cao hơn, dùng để dẫn các loại dung dịch và khí có nhiệt độ cao như các dung dịch nóng chảy, khí nóng, hơi nước trong nhà máy, hoặc để ở sâu trong lòng đất hay ngoài trời lâu.

2. Bộ điều khiển

Bộ điều khiển trong van bi đóng mở bằng điện như một bộ não của con người, là bộ động cơ hoạt động bằng điện điều khiển sự đóng mở van thông qua tác động xoay trục van bi, động cơ điện hoạt động trên đa dạng các nguồn cấp điện tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là các nguồn 24v, 220v, 380v … phù hợp với hạ tầng điện lưới của việt Nam. Bộ điều khiển chia thành 2 loại là bộ điều khiển điện on/off hoặc bộ điều khiển điện tuyến tính  sử dụng tín hiệu analog để thu và phát tín hiệu.

3. Thương hiệu Haitima

Các kiểu van bi đóng mở bằng điện Haitima có như van gang, van nhựa, van inox; nó cũng được chia thành 2 loại là van 2 ngã và van 3 ngã. 

Cấu trúc van bi đóng mở bằng điện Haitima khá góc cạnh, vuông vắn, nhìn chắc khỏe và mạnh mẽ, ,màu sắc trung tính như màu xám, màu sáng và bắt mắt là màu xanh dương. 

 

>> Để mua và nhận tư vấn về giá cả của van bi đóng mở bằng điện haitima xin liên hệ:

(H)OTLINE 24/7: 0961 882 338

(E)MAIL: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.