Giới thiệu Cảm biến lưu lượng khí nén

Cảm biến lưu lượng khí nén là công cụ đo lường để kiểm tra khí nén( đo mức tiêu thụ khí nén, nitơ, oxy, CO2, heli, argon hoặc các khí không ăn mòn khác) và lắp đặt cố định. 
 

Cảm biến lưu lượng khí nén là công cụ đo lường để kiểm tra khí nén( đo mức tiêu thụ khí nén, nitơ, oxy, CO2, heli, argon hoặc các khí không ăn mòn khác) và lắp đặt cố định. 
Mô tả:

Đầu dò có chức năng đo lưu lượng khối lượng, nhiệt độ và áp suất đồng thời. Đầu dò xử lý các đường kính và biện pháp khác nhau theo cả hai hướng. Đầu dò của cảm biến lưu lượng khí nén thường chia ra làm hai loại là đầu dò cảm biến lưu lượng khí nén khô và đầu dò cảm biến lưu lượng khí nén ướt.
Màn hình cung cấp thông tin theo thời gian thực và với bộ ghi dữ liệu tích hợp, bạn có thể ghi lại thông tin này trong một khoảng thời gian nhất định. Thông tin được cung cấp này dùng để để xử lý dữ liệu, in báo cáo và phân tích chính xác nơi bạn có thể tiết kiệm tiền.
Các chức năng và lợi ích:
•Giúp khách hàng đo và ghi nhận sự thay đổi của lưu lượng tiêu dùng theo thời gian. 
•Biểu đồ được cung cấp có thể giúp khách hàng giám sát được hệ thống để phát hiện bất thường, rò rỉ / tổn thất khí.
•Giúp cho khách hàng phân tích cũng như sắp xếp tối ưu giờ máy công tác của các thiết bị để tránh bị quả tải,,hoặc có các biện pháp tiết kiệm năng lượng thích hợp.
•Giúp tính toán giá thành của khí nén dựa trên tổng lưu lượng đo được  khi so với tiền điện mà hệ thống tiêu thụ.

Tuấn Hưng Phát cung cấp cảm biến lưu lượng khí nén đảm bảo về chất và dịch vụ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Thông tin liên hệ:
Địa chỉ :số 25, liền kề 13, KĐT Xa La, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội
Hotline :0867.011.568
Mail : hieu@tuanhungphat.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *