Đồng hồ đo nước đường ống có tín hiệu xung

1.Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng dây xung là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng dây xung hay đồng hồ đo nước dạng dây xung gồm phần thân van cơ và mặt đồng hồ hiển thị có nhiệm vụ giúp các dòng chảy lưu chất lưu thông qua hệ thống đồng đo được lưu lượng dòng chảy để hiển thị các thông số về lưu lượng nước lên mặt đồng dạng cơ hoặc dạng điện tử. Đồng hồ  có đặc điểm khác các loại đồng hồ khác là có dây dẫn dùng để dẫy nguồn điện đến đồng hồ đo nước, đồng hồ đo nước có nhiều cỡ từ nhỏ đến lớn với nhiều chất liệu và kiểu loại khác nhau trên thực tế còn có thể gọi nó là dạng đồng hồ thông minh. Đồng hồ đo nước dạng dây xung được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia,… với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

2. Cách hoạt động đồng hồ nước có tín hiệu xung?

– Khi chúng ta cho nước đi qua đồng hồ đo lưu lượng nước lực đẩy của dòng chảy sẽ tác động vào cánh quạt nằm trong phần thân đồng hồ làm cho nó quay liên tục tác động lên phần trên bộ đếm số. Phần đếm số được cách biệt hoàn toàn với dòng nước và cánh quạt bên dưới và liên kết với nhau bằng lực từ trường.

– Từ đây chuyển động quay của cánh quạt được biến thành chuyển động bánh răng thông qua tác động trục quay từ trường thẳng đứng làm hoạt động toàn bộ hệ thống bánh răng của bộ đếm số và khi hoạt động này diễn ra liên tục các tuabin số được kết nối với hệ thống bánh răng sẽ được kích hoạt khi nó đạt đến số vòng định trước và nhảy số hiển thị trên màn hình hiển thị số.

– Khi dòng nước liên tục chảy qua thì hệ thống trên vẫ hoạt động liên tục và đều đặn để làm quay các số hiển thị từ đó chúng ta có được lưu lượng nước chảy qua đồng hồ cũng như đường ống.

3. Địa chỉ mua đồng hồ nước tín hiệu xung đảm bảo chất lượng và giá thành :

– Bạn đang tìm mua đồng hồ đo nước đường ống có tín hiệu xung nhưng chưa biết mua ở đâu ? giá đồng hồ giao động trong khoảng bao nhiêu ?

– Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng Công Ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng dây xung. Cam kết sản phẩm nhập khẩu chính hãng mới 100% với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

4. Chế độ ưu đãi khi sử dụng đồng hồ đo nước Hàn Quốc :

– Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 tháng đến 18 tháng

– Hỗ trợ đổi trả khi chưa lắp đặt vận hành sản phẩm

– Hướng dẫn sử dụng chi tiết vận hành, quan sát, lắp đặt đồng hồ đúng cách

– Tư vấn bảo trì thiết bị, kết nối điều khiển với tủ PLC, cung cấp tài liệu catalogue đầy đủ

– Được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

– Hàng luôn có sẵn, phù hợp với mọi nhu cầu về kích thước đường ống.

– Hỗ trợ thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản.

– Sản phẩm có đầy đủ chứng từ CO, CQ, PKL, kết quả đo thử nghiệm.

– Giao hành nhanh, miễn phí vận chuyển.

Hotline: 0867.011.568

Email: hieu@tuanhungphat.vn

Bài viết khác >> đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *