Đồng hồ đo mức lỏng trong bồn gas

Đồng hồ đo mức lỏng trong bồn gas là gì?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ, các thiết bị cảm biến dần thay thế cho các phương pháp đo mức chất lỏng truyền thống (phao, phao tuyến tính, dạ quang,…). Bởi lẽ, nhược điểm của các dòng này là mức độ chính xác không cao, tốn nhiều chi phí trong quá trình sử dụng và công sức khi bảo trì.

Khi lắp đặt đồng hồ đo mức lỏng trong bồn gas sẽ kiểm soát được mức lưu lượng cho các bồn, hạn chế những sự cố trong sản xuất của các xưởng và các nhà máy xí nghiệp khi bồn có dung lượng quá ít hoặc quá nhiều. Bên cạnh đó, đồng hồ đo mức lỏng trong bồn gas còn có giá cả cạnh tranh, dễ lắp đặt, hàng có sẵn, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.

Đồng hồ đo mức lỏng trong bồn gas

Đặc biệt, có hiển thị trực tiếp mực lưu lượng trên thước thích hợp với mọi môi trường chất lỏng và phù hợp cho môi trường có độ ẩm cao. Do đó, dòng sản phẩm này được áp dụng rộng rãi và thích hợp cho các môi trường nhiên liệu dầu diesel, dầu điều, dầu bôi trơn,…

Để thiết bị được đảm bảo và có độ bền cao hơn, khi chọn mua đồng hồ đo mức lỏng trong bồn gas cần phải chú ý đến những điều kiện dưới đây:

– Chọn mua đồng hồ chất lượng cao, độ chính xác chuẩn, độ bền cao, đảm bảo an toàn và có các tính năng hỗ trợ đặc biệt.

– Vị trí lắp đặt thông thoáng, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

– Dải lưu lượng tương thích qua ống phải phù hợp

– Bảo quản đồng hồ trong môi trường tốt, tránh để ảnh hưởng bởi các tác nhân xấu bên ngoài môi trường.

Xem thêm: Chia sẻ cách sử dụng đồng hồ đo gas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *