Đồng hồ đo lưu lượng tuabin lỏng

Giới thiệu đồng hồ đo lưu lượng tuabin lỏng

Đồng hồ lưu lượng tuabin lỏng thường được sử dụng để đo lưu lượng thể tích và tổng thể tích của chất lỏng có độ nhớt trung bình và thấp trong ống kín và được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dầu mỏ, hóa chất, nghiên cứu khoa học, quốc phòng, đo sáng.

Về cấu tạo, gồm 3 phần chính là vỏ gang cầu được sơn tĩnh điện, tuabin và bộ phận chỉ thị. Trong đó, tuabin và bộ phận chỉ thị được làm bằng vật liệu kỹ thuật giúp đảm bảo tính chính xác cao và an toàn tuyệt đối.

Về tính năng và chức năng, đồng hồ lưu lượng tuabin lỏng có đầu ra xung với đặc tính tuyến tính và phản ứng nhạy cảm. Máy đo lưu lượng tuabin dòng Đài Loan, Hàn Quốc có cấu tạo đơn giản, dễ dàng cài đặt, trọng lượng nhẹ, độ chính xác cao, độ lặp lại hoàn hảo, độ nhạy, dễ bảo trì và sử dụng.

Thông số kỹ thuật tuabin wafer lỏng

– Kết nối quá trình wafer
– Kích thước cảm biến đo lưu lượng: DN4 DN200 (8 inch)
– Độ chính xác đo: 0,5%, 1,0%
– Nhiệt độ trung bình: -20 ° C ~ +150 ° C
– Nguồn điện: Pin lithium 3.6V; 12VDC; 24 VDC
– Tùy chọn đồng hồ đo lưu lượng tuabin điện tử với màn hình kỹ thuật số để hiển thị lưu lượng tức thời và tổng lưu lượng.
– Tín hiệu đầu ra: đầu ra xung ba dây, đầu ra 4-20mA hai dây
– Giao tiếp: Giao thức RS485 hoặc Hart.

Đồng hồ đo lưu lượng tuabin lỏng

Hiện nay, trên thị trường, đồng hồ đo lưu lượng tuabin lỏng được sản xuất tràn lan, hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến cho việc lựa chọn sản phẩm ưng ý rất khó khăn. Vì vậy, chúng tôi ở đây để tư vấn cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng nhất. Rất hân hạnh vì sự hợp tác này.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ nước thải inox có dây xung là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *