Đông hồ đo lưu lượng nước vỏ inox

Đồng hồ nước vỏ inox là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng nước vỏ inox là thiết bị đo lưu lượng nước đang là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng trong các yếu tố sử dụng nước sạch, hóa chất và dung môi ăn mòn . Với độ bền và độ ổn định cực kỳ cao.

Đồng hồ nước vỏ inox là một loại thiết bị đo lưu lượng nước được lắp đặt trong một số ngành công nghiệp sản xuất hoặc sinh hoạt của con người. Sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước giúp bạn tính toán được khối lượng, mét khối nước dựa vào thông số hiển thị trên màn hình của đồng hồ.

                                                                              đồng hồ nước sinh hoạt inox komax dn80

Cấu tạo của đồng hồ nước Inox

Cấu tạo của đồng hồ nước inox cũng thông thường như các loại đồng hồ lưu lượng nước khác. Tuy nhiên phần thân của đồng hồ thay là làm bằng gang, thép, nhựa thì phần thân được chế tạo bằng Inox. Đồng hồ nước thân inox đa dạng chủng loại và xuất xứ. Hầu hết chúng được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc….

Ưu điểm của đồng hồ nước thân inox

Đồng hồ nước thân inox có ưu điểm lớn nhất là khả năng chịu đựng ăn mòn cao của phần thân. Đồng hồ nước thân Inox đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Đồng hồ nước thân Inox có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành thực phẩm. Ngoài ra, Đồng hồ nước thân Inox còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ. Đồng hồ nước thân Inox thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn… Đồng hồ nước thân Inox thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này.

đồng hồ nước inox

Công ty Tuấn Hưng Phát chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước nhập khẩu có nguồn gốc Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Đức,…phục vụ và giao dịch với quý khách hàng với đầy đủ giấy tờ CO-CQ, kèm bảo hành 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *