Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Đài Loan

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Đài Loan, hay còn gọi là đồng hồ nước Đài Loan. Vì đây là một loại đồng hồ dùng để đo lưu lượng dòng chảy chạy qua ống có gắn với đồng hồ, nhằm xác định lượng chất trong khoảng thời gian nhất định. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu cách hiện đại, và đặc biệt là độ bền nếu thường xuyên sử dụng, và độ chính xác cao.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước điện tử Đài Loan

–  Kích cỡ thân: DN25- DN500

–  Chất liệu: Gang, inox, PTFE

–  Nhiệt độ làm việc: -10~ 150 độ C

–  Điện áp: 220VAC, 24VDC

–  Tín hiệu: 4-20Ma

–  Áp suất: PN16

– Kiểu kết nối: lắp bích tiêu chuẩn BS

– Màn hình hiển thị: LCD, 2 dòng 16 ký tự

– Tiêu chuẩn chống nước: IP68

–  Sai số chính xác: + (-) 0.5%
–  Hãng sản xuất: Woteck

–  Xuất xứ: Đài Loan

–  Bảo hành: sản phẩm chính hãng 12 tháng

Sản phẩm với những thông số ở phía trên sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều đặc điểm của loại đồng hồ này, Và điều yêu cầu cao nhất ở sản phẩm chính là độ chính xác, chất lượng và độ bền. Bởi lẽ, đây là một sản phẩm dùng để đo lường, nó có thể được ứng dụng vào nhiều công việc đòi hỏi sự chính xác ca….

Bên chúng tôi cung cấp Đồng hồ nước điện tử Đài Loan chính hãng luôn sẵn sàng phục vụ. Tuấn Hưng Phát phân phối độc quyền thương hiệu Wonil – Kosaplus – Haitima – Woteck tại thị trường Việt Nam. Luôn tự tin là nhà phân phối sản phẩm đảm bảo về chất lượng và độ bền. Với những thông tin phía trên chúng tôi cung cấp, nếu bạn có bất cứ thắc mắc cần giải đáp hay hộ trợ trong vấn đề đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết khác: Đồng hồ đo nước điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *