Đặc điểm của van điều khiển điện 2 ngã thau

Hiện nay công ty chúng tôi đang là đơn vị cung cấp, phân phối chính hãng những dòng van điều khiển khí nén đến từ Hàn Quốc, Đài Loan chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra với mỗi sản phẩm quý khách hàng sẽ được đảm bảo chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng khi xảy ra lỗi trong quá trình làm việc. Với một dịch vụ CKSH tốt, thì không có lý do gì mà không chọn van điều khiển 2 ngã thau.

Đặc điểm của van điều khiển điện 2 ngã thau
Van bi 2 ngã hay van bi 2 cửa là 1 thiết bị van công nghiệp dùng để đóng hoặc mở dòng lưu chất trên đường ống thông qua 1 quả cầu, quả bi nên gọi là van bi. Van có 1 cửa vào và 1 cửa ra. Sở dĩ van có tên gọi như vậy là để phân biệt với van bi 3 ngã.

1. Ưu điểm
– Van được điều khiển hoàn toàn tự động. Từ đó giúp Doanh nghiệp có thể giảm chi phí nhân thuê nguồn lao động vận hành. Van điều khiển điện được xem là khoản đầu tư mang lại lợi ích kinh tế lâu dài. 
– Vị trí lắp đặt van có điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc các van có kích thước lớn. Van được lắp đặt ở các vị trí khó có thể vận hành bằng tay, các vị trí có điều kiện môi trường hà khắc hoặc van có kích thước lớn. 
– Van có tốc độ đóng mở chậm nên không gây ra tình trạng sụt áp, gây ra các rung động và tiếng ồn ảnh hưởng đến hệ thống đường ống.
– Tiêu chuẩn IP67 nên bộ điều khiển có độ chống nước, bụi rất cao. Van có thể hoạt động tốt ở ngoài môi trường tự nhiên.

2. Nhược điểm

– Thời gian đóng mở tương đối chậm, không phù hợp với các ứng dụng cần thao tác nhanh.
– Rất phụ thuộc vào nguồn điện, cần có nguồn điện cấp liên tục cho van. Do đó, có thể xảy ra mất an toàn do các sự cố gây nên chập cháy từ bộ điều khiển điện 2 ngã thau.
Không chỉ giới thiệu về đặc điểm của van điều khiển khí nén, chúng tôi còn cung cấp những tài liệu tham khảo về ứng dụng, nguyên lý hoạt động, kèm mức báo giá chi tiết cho dòng sản phẩm.
Mọi thông tin cần liên hệ:

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

Xem thêm tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *