Đặc điểm của van bi nối ren điều khiển khí nén

Trong hệ thống các sản phẩm van bi công nghiệp, van bi nối ren điều khiển khí nén là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhờ tính năng ưu việt. Với thiết kế gọn nhẹ, thời gian đóng mở van nhanh chóng mang lại hiệu quả công việc và năng suất cao hơn.

Đặc điểm vượt trội của van bi điều khiển khí nén

Về cấu tạo, van bi nối ren điều khiển khí nén là sự kết hợp giữa phần van cơ và bộ phận điều khiển khí nén thông qua trục van tiếp nhận giúp van thực hiện việc đóng mở. 
Van bi nối ren điều khiển khí nén
 
Bộ phận điều khiển khí nén là thiết bị dùng để ngắt và mở van bi nối ren bằng cách truyền động dạng xoay từ trục điều khiển thông qua lực từ khí nén. Bộ khí nén được lắp đặt trực tiếp lên thân van được sản xuất theo tiêu chuẩn kháng nước IP67. Lớp vỏ có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa bề mặt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy, khi sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tình trạng cháy nổ hay tắc nghẽn bộ điều khiển là không thể xảy ra.
 
Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, van bi điều khiển khí nén có thể dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế van. Đây là một trong những dòng van được  công ty THP Valve nhập khẩu và phân phối độc quyền cam kết đảm bảo chất lượng. Các chi tiết được gia công chính xác và độ bền cao đảm bảo tuổi thọ tổng thể cho bộ van bi điều khiển khí nén. Mỗi thiết bị đều có những giấy tờ hải quan đầy đủ cùng với chính sách bảo hành 12 tháng cho khách hàng khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi.
 
Trên đây là một số đặc điểm nổi bật về cấu tạo của van bi nối ren điều khiển khí nén. Hi vọng có thể giải đáp một vài thắc mắc vì sao loại van này lại đã và đang được sử dụng phổ biến thay thế các loại van truyền thống trong các hệ thống đường ống công nghiệp.
Xem thêm >> Nguyên lý hoạt động của van bi đóng mở bằng điện

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website: https://vanhanquoc.vn/
Hotline: 0867.011.568
Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.