Cung cấp van điều khiển tuyến tính

Van điều khiển tuyến tính là dòng van có thể điều chỉnh lưu lượng dòng chảy. Bao gồm các loại van điều khiển tuyến tính bằng điện và van điều khiển tuyến tính bằng khí nén, điều khiển một cách hoàn toàn tự động bằng việc nhận tín hiệu từ các thiết bị khác như tín hiệu 4 ~ 20mA hoặc 0 ~ 10V.

Thông số kỹ thuật van tuyến tính

–  Kích cỡ van: DN15- DN900

–  Vật liệu sản xuất: Thân gang cánh inox, toàn thân inox, gang, nhựa

–  Gioăng làm kín: EPDM, PTFE

–  Áp lực cho phép: PN16

–  Nhiệt độ làm việc: 0-180 độ C

–  Áp lực khí nén: 0 đến 8 bar

–  Điện áp sử dụng: AC hoặc DC 24V, 220V

–  Tiêu chuẩn lắp mặt bích: BS, JIS, DIN, ANSI

–  Tiêu chuẩn động cơ điện: IP67

–  Loại động cơ: tuyến tính

–  Môi trường làm việc: nước, dầu, khí, chất lỏng,…

–  Các hãng sản xuất: Haitima, Kosaplus, Unid,….Unid,….

–  Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan,…

–  Bảo hành: chính hãng 12 tháng

* Phân loại các loại van điều khiển tuyến tính

–  Van bướm điều khiển điện tuyến tính

Van bướm điều khiển điện dạng tuyến tính: khi bạn có nhu cầu và tính chất công việc cần lưu lượng đi qua van theo một mức độ chính xác nhất giúp hiệu quả công việc tăng cao. Với đầu điện thiết kế dạng tuyến tính, tiếp nhận tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10V DC, cho khả năng điều chỉnh góc mở của đĩa van, giúp đĩa van đóng mở một cách phù hợp, điều chỉnh theo các mức độ phần trăm 25, 50, 75, 100%, tín hiệu được thông qua tủ PLC truyền tải về phòng điều hành.

–  Van bi điều khiển điện tuyến tính

Van bi điều khiển điện tuyến tính là dạng van điều khiển phần trăm theo góc mở nhất định. Nguồn tín hiệu điện 4mA- 20mA tương ứng với góc mở là 0%-100%, trạng thái đóng mở có thể đảo ngược cho nhau thông qua công tắc.

Van bi điện tuyến tính thường được sử dụng kết nối kèm các loại cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất hay các loại cảm biến suất tín hiệu. Từ các tín hiệu thu được từ cảm biến, tủ điều khiển sẽ xuất tín hiệu analog để điều khiển van tuyến tính. Lúc này van bi điện dạng tuyến tính nhận được tín hiệu và sẽ mở các góc mở phù hợp.

Cung cấp van điều khiển tuyến tính là loại van có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy; loại van này có 2 dòng đó là van bướm và van bi. Để biết thông tin chi tiết hay được giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận ưu đãi. Bên chúng tôi cung cấp van điều khiển tuyến tính nhập khẩu chính hãng, đảm bảo 100% chất lượng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Rất vui vì bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm bên chúng tôi!

Thông tin liên hệ
 

Website: htpp://vanhanquoc.vn

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn
Xem thêm >> Các loại van điều khiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *