Công ty Tuấn Hưng Phát phân phối những sản phẩm van điều khiển nào?

Van điều khiển là loại van dùng lực trực tiếp hoặc gián tiếp từ một nguồn năng lượng nào đó để đóng mở van, giúp lưu thông dòng chất hoặc ngăn lại dòng chất.

Dựa trên khái niệm đó, Công ty Tuấn Hưng Phát phân phối các sản phẩm van điều khiển cơ bản được giới thiệu trong bài viết sau.

Van điều khiển là loại van dùng lực trực tiếp hoặc gián tiếp từ một nguồn năng lượng nào đó để đóng mở van, giúp lưu thông dòng chất hoặc ngăn lại dòng chất.

Dựa trên khái niệm đó, Công ty Tuấn Hưng Phát phân phối các sản phẩm van điều khiển cơ bản: Van điều khiển khí nén, Van điều khiển điện, Van điều khiển tuyến tính. Toàn bộ sản phẩm của công ty có xuất xứ từ Đài Loan và Hàn Quốc với 2 nhãn hiệu HAITIMA và KOSAPLUS.

Về phần van, chủ yếu phân phối nhiều nhất là van bi và van bướm, ngoài ra có những loại van khác như van cầu, van dao,…

1. Van điều khiển khí nén

Van điều khiển khí nén là loại van hoạt động thông qua bộ truyền động bởi bộ điều khiển bằng khí nén. Van điều khiển khí nén có thời gian đóng mở cực nhanh, chỉ từ 1s-3s, phù hợp cho việc ngắt quãng tức thời dòng chảy trên đường ống.

Van điều khiển khí nén có thời gian đóng mở cực nhanh, chỉ từ 1s~3s, nên rất phù hợp trong việc lắp đặt ở các hệ thống đòi hỏi thời gian đóng mở nhanh.

2. Van điều khiển điện

Van điều khiển điện hay Van điều khiển bằng điện, có tên tiếng Anh là “Electric control valve” là một loại van mà hoạt động đóng mở van được thông qua bởi bộ điều khiển bằng điện.

Khi bộ điều khiển được cấp điện, các chip xử lý tín hiệu trên bo mạch của bộ điều khiển sẽ truyền lệnh đến motor van để bắt đầu thực hiện hành trình đóng hoặc mở van dựa trên cái đặt ban đầu của bộ điều khiển thông qua Tủ điện điều khiển PLC.

Chúng ta có thể bắt gặp van điều khiển điện ở rất rất nhiều hệ thống: Nhà máy nước sạch, các khu xử lý nước thải, nhà máy sản xuất, chế biến lương thực, thực phẩm, các khu công nghiệp, nhà máy hóa chất, khu chế xuất, sản xuất dệt nhuộm, nhiệt điện, khai thác khoáng sản, …

3. Van điều khiển tuyến tính

Van điều khiển tuyến tính hay van điều khiển điện tuyến tính cũng là loại van điều khiển bằng điện nhưng thay vì cơ chế đóng mở on/off như thường thì có thêm các góc mở 15 độ, 25độ, 45 độ , giúp cho việc tiết lưu dòng chảy trở nên chủ động hơn.

>> Để có thông tin về bảng giá chi tiết cho các loại van bi điều khiển điện. Quý khách vui lòng gọi đến hotline 24/7 để được tư vấn.

(H)OTLINE: 0961 882 338

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.