Công Ty Tuân Hưng Phát kỷ niệm 12 năm thành lập

Trong nhưng ngày đầu tiên của năm 2021, khi mà hàng ngày có hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ được được ra đời nhưng cũng có từng ấy doanh nghiệp lặng lẽ biến mất . Trong dòng chảy thời gian nếu không có nhưng dấu son thì nó thực sự là vô vị . 12 Năm không phải là thời gian quá dài nhưng đủ  để khẳng định vị thế của một Doanh nghiệp , nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường thời 4.0

Ngày 5.3.2009  công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát được thành lập , tiền thân là một doanh nghiệp thương mại, mua bán trao đổi thiết bị công nghiệp, PCCC…, sau 12 năm vươn mình thành một trong nhưng doanh nghiệp đứng đầu Miền bắc với đa dạng các sản phẩm chủ lực Van Công nghiệp, Van điều khiển, Đồng hồ nước, thiết bị PCCC  có xuất xứ từ 2 thị trường chính là Đài Loan và Hàn Quốc.

Ngày 5.3.2021 Tại Văn phòng công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát  ở địa chỉ số 25, Liền Kề 13, Khu đô thị XaLa – Hà Đông, đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm và liên hoan  với chủ để “  12 năm –Dấu Ân Một Chặng Đường “ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty , cũng như đề ra phương hướng hoạt động trong nhưng năm sắp tới .

Sau đây là nội dung buổi lễ kỹ niệm, các bạn theo dõi cùng tôi nhé :

Lối vào công ty lad các lẵng hoa do các đơn vị bạn, quý đối tác và quý khách hàng gửi tặng, rất tiếc vì trung thời gian với dịch Covid- 19 đang diễn ra rất phức táp cho nên không thể có sự hiện diện của các thành phần khách mời.

Ông Đỗ Văn Tuấn- Giam Đốc công ty thay mặt toàn thể nhân viên công ty đứng lên phát biểu khai mạc, cùng ổn lại kỷ niệm khó khăn  những ngày đầu thành lập ,  cùng động viên anh chị em quết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trường kinh tế năm 2021 tăng 40% so với năm 2020. Sau đấy cùng thắp nến , thổi nến, chúc mừng sinh nhật.

Bánh sinh nhật có logo công ty theo tông màu xanh trẻ chung đại biểu cho sức trẻ, không ngừng vươn lên vì mục tiêu chung của công ty , luôn lấy tôn chỉ : “Chất lượng- Dịch Vụ -Làm nên thương hiệu ”  Làm kim chỉ nam cho phương hướng hoạt động của công ty sau này .


 

Toàn thể nhân viên công ty TNHH TM Tuân Hưng Phát, có người mới đến có người gắn bó với Công ty từ nhưng ngày đầu , nhưng ai cũng không quên trách nhiệm của bản thân  vì một ngôi nhà chung Tuấn Hưng Phát mà cố gắng

.

Tập thể phòng kinh doanh công ty chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám đốc, nếu vì cả công ty là một cỗ máy thì phòng kinh doanh là trái tim , là xương sống của bộ máy ấy, hiểu được tầm quan trọng đấy , phòng kinh doanh luôn là trọng điểm phát triển của ban giám đốc

  Trong thời buổi công nghệ 4.0 Phòng SEO – Truyền thông là canhs tay nối dài của công ty đến với khách hàng, bởi từ đấy những hoạt động kinh doanh, những sản  phẩm chủ đạo của công ty sẽ được đưa đến tận tay người tiêu dùng, quý đối tác bằng nhưng kênh truyền thông khác nhau .

Phòng Kế Toán hay nói vui là nơi nắm giữ cơm áo gạo tiền của anh em công ty, là phòng hiếm hoi có quân số 100 %  là các bóng hồng sinh đẹp ,nhất là trong môi trường kỹ thuật  như Tuấn Hưng Phát.

 

Tổ Vận chuyển và tổ kho, những con người cống hiến thầm lặng nhưng cực kỳ cần thiết của công ty, khối lượng hàng hóa , vận chuyển trong một ngày, một tháng là rất lớn luôn đòi hỏi tinh thần trách nhiệm và tính sáng tạo trong lao động của bộ phận này để mọi công việc trở nên trơn tru  hơn bao giờ hết .

Kết lại :
Để đi đến được ngày hôm nay  chúng tôi vô cùng biết ơn sự công tác của anh chị khách hàng, quý đối tác để cty Tuân Hưng Phát Valve từ một doanh nghiệp nhỏ, thương mại lại các sản phẩm thì này chúng tôi tự hào là đại diện thương mại duy nhất tại thị trường ViỆT Nam như :

  • Van công nghiệp Wonli -Korea
  • Van điều khiển Kosal plus- Korea 
  • Van điều khiển Haitima- Taiwan 
  • Đồng hồ nước công nghiệp Hansung-Korea 
  • Đồng hồ thương hiệu Woteck -Taiwan
Chừng ấy với chung tôi là chưa đủ vì mong muốn được thực hiện nhiều hơn nữa  mục tiêu làm hài lòng quý khách hàng , chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, để chiếm được lòng tin từ thị trường, quý đối tác. để nhiều hơn nhưng cái lễ kỹ niệm 12 năm, 24 năm….
Trân trọng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *