Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thép ống 316l là gì?

316L là một mô hình trong ống thép không gỉ và hiện đang rất có giá trị sử dụng và nhu cầu thị trường. Những người thường để ý đến giá ống inox sẽ thấy giá ống inox dao động rất lớn, có lúc tăng cao ngất ngưởng, có khi xuống tận đáy. Chỉ sau khi hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến giá ống thép không gỉ, chúng ta mới có thể nhận biết được sự biến động của giá ống thép không gỉ và phản ứng trước một cách tốt nhất. Vậy giá thép ống 316L là bao nhiêu?

1. Vật liệu thép vằn: Vật liệu

thép vằn khác nhau quyết định chất lượng của thép không gỉ  là nguyên liệu tạo nên các sản phẩm van  công nghiệp , đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thép không gỉ. 

Ví dụ, giống như 201, 304, 316 phổ biến hơn hiện nay trên thị trường, sự khác biệt về nguyên liệu thô của ba loại vật liệu này là hơn 5.000 nhân dân tệ mỗi tấn. 

2. Chi phí logistics:

Các địa điểm giao hàng khác nhau quyết định sự khác biệt về chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển đường dài nên là 500 nhân dân tệ / tấn, và chi phí vận chuyển đường ngắn nên khoảng 300 nhân dân tệ / tấn. 

3, chi phí khuôn:

Thông số kỹ thuật được sử dụng phổ biến, không được sử dụng phổ biến, thông số kỹ thuật phổ biến là doanh thu nhanh, chi phí chia sẻ khuôn thấp. Do việc sử dụng thấp và chia sẻ chi phí cao, một bộ ống định hình lớn hơn một chút để sản xuất khuôn ống có thông số kỹ thuật khoảng 6000-20000. 

4, sự khác biệt về xử lý bề mặt:

xử lý bề mặt thường được chia thành đánh bóng, vẽ và vẽ, chi phí khoảng 1 tệ / 1 mét. Nếu bạn ném nó vào thùng ống kính, giá mỗi tấn sẽ tăng thêm 3.000 nhân dân tệ. 

5. Liệu nó

có bao gồm thuế hay không: Vé VAT có 17% ​​thuế, vì vậy điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến ưu đãi cuối cùng của nó. 

6, kích thước lô:

một số lượng nhỏ các sản phẩm đơn lẻ sẽ có tác động đến đơn giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.