Các đặc điểm nổi bật của van bi điều khiển điện Hàn Quốc Kosaplus

Van bi điều khiển điện Hàn Quốc Kosaplus là sản phẩm được công ty  Tuấn Hưng Phát tin tưởng và nhập khẩu, phân phối trực tiếp cho thị trường Việt Nam. Tự hào là sản phẩm van công nghiệp hàng đầu châu Á, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm dòng van này.

Van bi điều khiển điện Hàn Quốc Kosaplus là sản phẩm được công ty chung tôi tin tưởng và nhập khẩu, phân phối trực tiếp cho thị trường Việt Nam. Tự hào là sản phẩm van công nghiệp hàng đầu châu Á, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm dòng van này. 

Cùng đi tìm hiểu van bi điều khiển điện Kosaplus để thấy sự hoàn hảo của nó bằng những đặc điểm nổi bật ngay sau đây nhé.

 

1. Hình thức bề ngoài 

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến một kinh đô thời trang của thế giới sau Paris, do đó bất kỳ sự vật hay nghệ thuật của Hàn Quốc cũng đều đem đến một nét rất hài hòa và hút mắt. 

Do đó quý khách hàng đã có thể tự tin về hình thức bề ngoài của sản phẩm rồi chứ ? Tuy đây chỉ là một sản phẩm van công nghiệp, không phải là sản phẩm nghệ thuật nhưng việc cấu hình bên ngoài cũng khá quan trọng trong việc đặt để và lắp ráp, nếu cấu trúc của van cồng kềnh, màu sắc quá lòe loẹt thì dùng ở những vị trí đúng công dụng lại không được phù hợp. 

Van Kosaplus dùng màu gần như xanh coban tạo cảm giác mát mẻ, không lóa mắt mà vẫn đẹp và đủ rõ ràng để nhận dạng ra vị trí của van trong đường ống. 

2. Chất liệu cấu thành

Chất liệu cấu thành của van bi điều khiển điện Hàn Quốc luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng thế giới và hoàn toàn không pha tạp. Trong van bi điều khiển điện có 2 phần chính: phần đầu máy (chứa mô tơ điện), phần van bi (chứa van bi). Khi phân loại van bi điều khiển điện người ta chia làm 2: van nhựa và van inox do đó chất liệu cấu thành của van bi cũng chia làm 2 như vậy. Với các bộ phận dùng nhựa thì Kosaplus dùng nhựa PVC hoặc UPVC 100%, nhiệt lượng lớn nhất chịu được là 80 độ C. Với các bộ phận dùng inox thì Kosaplus dùng loại inox 304 khiến van bi có thể chịu được nhiệt độ lên đến 220 độ C. 


3. Giá thành hấp dẫn

Nếu đã chọn mua một sản phẩm chất lượng và dùng với mục đích lâu dài thì tại sao khách hàng phải đắn đo về giá. Khách hàng đã từng mua nhiều sản phẩm chắc chắn hiểu câu nói: Tiền sửa còn nhiều hơn tiền mua cái mới thì mua đồ tốt dùng mãi mãi vẫn hơn hết. 

Hơn nữa, giá của Kosaplus luôn mềm và Tuấn Hưng Phát là nơi phân phối độc quyền cho hãng tại Việt Nam nên giá không bị độn lên quá nhiều lần như ở đại lý nhỏ. Hãy tin tưởng và chọn Kosaplus cho nhu cầu lâu dài của quý khách. 

>> Xem thêm: Phân biệt van bi điều khiển điện

>> Để mua van và tư vấn chi tiết về giá cả xin liên hệ:

(H)OTLINE 24/7: 0961 882 338

(E)MAIL: hieu@tuanhungphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.