Các đặc điểm nổi bật của van bi điều khiển điện Hàn Quốc Kosaplus

Van bi điều khiển điện Hàn Quốc Kosaplus là sản phẩm được công ty chung tôi tin tưởng và nhập khẩu, phân phối trực tiếp cho thị trường Việt Nam. Đây tự hào là sản phẩm van công nghiệp hàng đầu châu Á, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm dòng van này.

Cùng đi tìm hiểu van bi điều khiển điện Kosaplus để thấy sự hoàn hảo của nó bằng những đặc điểm nổi bật ngay sau đây nhé.

Đặc điểm nổi bật của van bi điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc

1. Hình thức bề ngoài

Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến một kinh đô thời trang của thế giới sau Paris, do đó bất kỳ sự vật hay nghệ thuật của Hàn Quốc cũng đều đem đến một nét rất hài hòa và hút mắt. Do đó quý khách hàng đã có thể tự tin về hình thức bề ngoài của sản phẩm. Tuy đây chỉ là một sản phẩm van công nghiệp, không phải là sản phẩm nghệ thuật nhưng việc cấu hình bên ngoài cũng khá quan trọng trong việc đặt để và lắp ráp, nếu cấu trúc của van cồng kềnh, màu sắc quá lòe loẹt thì dùng ở những vị trí đúng công dụng lại không được phù hợp.

Cụ thể, van bi điều khiển điện Kosaplus có bộ điện được thiết kế màu gần như xanh coban tạo cảm giác mát mẻ, không lóa mắt mà vẫn đẹp và đủ rõ ràng để nhận dạng ra vị trí của van trong đường ống.


2. Chất liệu cấu thành

Chất liệu cấu thành của van bi điều khiển điện Hàn Quốc luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng thế giới và hoàn toàn không pha tạp với các loại vật liệu khác. Trong van bi điều khiển điện có 2 phần chính: phần đầu máy (chứa mô tơ điện), phần van bi (chứa van bi). Chất liệu phần động cơ điện Kosaplus cố định là hợp kim nhôm nguyên khối, bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp cách điện, tăng độ bền, tuổi thọ.

Về phân van bi, chất liệu sản xuất khá đa dạng có thể là inox, gang, đồng hoặc nhựa. Mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau và phù hợp với những môi trường lưu chất ứng dụng khác nhau. Cụ thể, với dạng van bi inox thì môi trường ứng dụng rộng rãi, đáp ứng hầu hết các lưu chất nước, hơi nóng, khí nén mặc dù giá thành cao. Thân van bi bằng nhựa thì được sản xuất chuyên dụng cho môi trường lưu chất là hóa chất hoặc nước thải có tính chất ăn mòn…

3. Độ bền cao

Van bi điều khiển điện Kosaplus có tiêu chuẩn chống bụi, chống nước đạt IP68. Do đó đáp ứng tốt điều kiện làm việc ngoài trời, dưới nước hoặc có nhiều khói bụi, không ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ. Thêm nữa, sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ dài lâu.

4. Giá thành hấp dẫn

Sản phẩm van bi điện Kosaplus Hàn Quốc có mức giá khá hấp dẫn so với các dòng cùng phân khúc.Nếu đã chọn mua một sản phẩm chất lượng và dùng với mục đích lâu dài thì tại sao khách hàng phải đắn đo về giá. Khách hàng đã từng mua nhiều sản phẩm chắc chắn hiểu câu nói: Tiền sửa còn nhiều hơn tiền mua cái mới thì mua đồ tốt dùng mãi mãi vẫn hơn hết.

Hơn nữa, giá của Kosaplus luôn mềm và Tuấn Hưng Phát tự hào là địa chỉ phân phối độc quyền cho hãng tại Việt Nam nên giá không bị độn lên quá nhiều lần như ở đại lý nhỏ. Hãy tin tưởng và chọn Kosaplus cho nhu cầu lâu dài của quý khách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *