Bộ điều khiển điện tuyến tính – van công nghiệp nhập khẩu

Trong các hệ thống công nghiệp hiện nay, việc áp dụng tự động hóa là điều rất phổ biến. Đặc biệt là trong các hệ thống đường ống và van công nghiệp. Việc áp dụng tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí nhân công đồng thời tăng năng suất của dây chuyền lên nhiều lần.

Trong các hệ thống công nghiệp hiện nay, việc áp dụng tự động hóa là điều rất phổ biến. Đặc biệt là trong các hệ thống đường ống và van công nghiệp. Việc áp dụng tự động hóa giúp tiết kiệm chi phí nhân công đồng thời tăng năng suất của dây chuyền lên nhiều lần.

Hiện nay trên thị trường có các loại van điều khiển điện khác nhau do nhiều hãng sản xuất, và trong đó cũng có loại van điều khiển điện theo 2 chức năng chính đó là: Van điều khiển điện on.off và van điều khiển điện tuyến tính.

Bộ điều khiển điện tuyến tính

Bộ điều khiển van chuyển đổi tín hiệu điều khiển sang mức độ xoay theo tỷ lệ và di chuyển bộ truyền động đến vị trí đó.

Giới thiệu về bộ điều khiển van tuyến tính

Bộ điều khiển van tuyến tính là một thiết bị truyền động để điều khiển các dòng van. Bản chất của nó cũng giống như các bộ truyền động hoạt động bằng điện chúng ta thường thấy trên thị trường. Tuy nhiên, nó không chỉ điều khiển van đóng hoặc mở hoàn toàn mà còn có thể điều khiển van mở một phần. Góc mở của van được tùy chỉnh theo ý muốn của người sử dụng, từ đó điều tiết được phần trăm lưu lượng thông qua van.

Bộ điều khiển điện tuyến tính 

Ngoài cấu tạo như các bộ truyền động thông thường, nó còn có thêm bộ xử lý tín hiệu kèm màn hình LCD hiển thị. Bộ phận này gọi là thiết bị tự động hóa thông minh (automation intelligent). Nó có vai trò như bộ não của bộ truyền động, thiết bị này nhận tín hiệu điều khiển 4~20 mha hoặc tín hiệu analog 0~10v từ hệ thống. Sau đó nó xác định vị trí hiện tại của van và điều khiển motor để mở van đến vị trí mong muốn.

Hiện nay bộ điều khiển tuyến tính đang được lắp ghép với 2 loại van cơ thông dụng nhất là van bi và van bướm tạo nên 2 dòng sản phẩm van điều khiển chất lượng, độ tin cậy và ứng dụng rất cao như: Van bướm điều khiển điện, Van bi điều khiển điện.

Bộ điều khiển điện tuyến tính 

Đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển van tuyến tính

Sau đây là các ưu thế nối bật của bộ điều khiển tuyến tính so với các dạng bộ truyền động thông thường:

– Khả năng điều khiển van mở theo góc bất kỳ, từ đó điều tiết được lưu lượng qua van theo ý muốn.
– Tích hợp màn hình LCD hiển thị trạng thái của van, đồng thời có tích hợp các nút điều khiển để cài đặt và thao tác tại chỗ.
– Một số dòng bộ điều khiển còn có remote điều khiển từ xa, điều này cũng mang đến tính khả dụng rất cao.
– Bộ điều khiển nhận tín hiệu điều khiển 4~20 mhA từ các cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ được tích hợp trên đường ống.
– Vận hành hoàn toàn tự động, van luôn ở trong trạng thái chờ. Khi nhận được tín hiệu xung nó sẽ tự động điều chỉnh van theo mức đã cài đặt trước.
Bộ điều khiển điện tuyến tính 

Địa chỉ cung cấp bộ điều khiển điện tuyến tính

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm van công nghiệp nói chung, bộ điều khiển điện tuyến tính nói chung. Tuy nhiên, nếu bạn không có sự tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng thì bạn có thể sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công ty Tuấn Hưng Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, cung cấp và phân phối hàng chính hãng chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng. Sự đóng góp ý kiến của bạn là nguồn động lực giúp công ty ngày càng nỗ lực và phát triển hơn nữa trong tương lai.
Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn
Xem thêm >> Sản phẩm van công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *