Báo giá van bướm điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén là một công cụ rất phổ biến trong các xí nghiệp nhà máy, đặc biệt nơi có sử dụng đường ống nước, hơi áp suất lớn. Để mua được loại tốt nhất với khoảng giá phù hợp cần tìm hiểu về công dụng, chi tiết cũng như nhà phân phối loại van này.

Giới thiệu van bướm điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén có đĩa van là một tấm hình tròn mỏng, khi đóng mở van thì tấm kim loại này xoay dần đến tối đa 90 độ, và theo đó để hở ống cho khí hoặc nước đi qua, đây là loại van hoạt động thông qua bộ truyền động bởi bộ điều khiển bằng khí nén. Gọi là van bướm do tấm kim loại xoay đóng mở có động tác tương tự như cánh bướm đập.

Đĩa van là nơi tiếp xúc trực tiếp với lưu chất do đó thường được chế tạo bằng gang, inox, thép, nhựa hoặc một số chất liệu đặc thù khác tùy vào mục đích sử dụng. Khi lựa chọn van bướm cần phải lưu ý kỹ vấn đề này để đảm bảo tối ưu nhất về giá cả, cũng như phải đảm bảo tốt về yêu cầu kỹ thuật.

 Hiện tại trên thị trường van công nghiệp vẫn đang tồn tại hiện tượng hàng giả hàng nhái van bướm điều khiển điện khí nén của các hãng chất lượng như Haitima (Đài Loan) và Kosaplus (Hàn Quốc). Do chức năng của van bướm quan trọng nên cấu trúc và chất liệu làm van cần phải thật chuẩn xác và đáp ứng quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo khi lưu thông dòng chất không được xảy ra biến cố nguy hiểm, hoặc người dùng bị động khi gặp phải vấn đề với van.

Nhiều hãng van bướm điều khiển khí nén không chất lượng hoặc có nơi sản xuất hàng giả, các chất liệu cấu tạo van, mô tơ không chuẩn gây thiệt hại cho người tiêu dùng về tiền bạc cũng như thời gian công sức sửa đường dẫn chất, thay van mới, thậm chí nếu van có lưu chất là khí nóng nếu van bị hỏng có thể gây đến nguy hiểm tính mạng.

Nhận thấy điều này cực kỳ cấp thiết và quan trọng nên công ty chúng tôi thực sự lo lắng cho người dùng. Để lựa chọn được sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cẩn thận và chi tiết.
Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, Quý Vị và các bạn có thể tham khảo thêm tại: Van bướm điều khiển khí nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *