Báo giá van bi điều khiển khí nén Đài Loan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT là nhà phân phối các loại VAN CÔNG NGHIỆP: Van bi, Van điều khiển, Van báo động, Van chữa cháy,…. gửi tới khách hàng bảng báo giá van bi điều khiển khí nén Đài Loan.

Báo giá van bi điều khiển khí nén Đài Loan

Tìm hiểu về cấu tạo của van bi điều khiển khí nén Đài Loan

      Van bi điều khiển khí nén là loại van được kết hợp với bộ chuyển động khí nén, áp lực của khí nén tạo ra một lực giúp trục van xoay một góc 90 độ giúp đóng mở van bi.

      Van bi điều khiển khí nén có cấu tạo gồm 2 phần: van bi và bộ điều khiển khí nén, 2 phần này được kết nối với nhau bằng kết nối bulong.

* Phần van bi

    – Cấu tạo với quả cầu đục lỗ bằng inox, khi lỗ đục song song với dòng chảy van ở trạng thái mở hoàn toàn. Vì van rất đa dạng về cấu tạo: 3 mảnh hoặc 2 mảnh, 2 ngã hoặc 3 ngã.

     – Với kiểu kết nối lắp bích hoặc lắp ren, kích thước của van từ DN15- DN200 có thể lắp đặt phù hợp với mọi đường ống. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tiết kiệm diện tích, vừa dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và sửa chữa.

    – Lớp gioăng làm từ chất liệu TPFE có khả năng chống ăn mòn tốt và an toàn với nguồn nước sạch.
Báo giá van bi điều khiển khí nén Đài Loan

* Bộ điều khiển khí nén   

     – Được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng Haitima Đài Loan, đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành với sản phẩm. Ở mỗi đầu khí đều có cấu tạo bao gồm thân, xi lanh, piston, lò xo đàn hồi, lỗ vào và xả khí.

     – Bộ phận này giúp van bi inox điều khiển khí nén đón mở van hoặc điêu tiết dòng chảy theo dạng tuyến tính. Bộ điều khiển khí nén có thể sử dụng theo kiểu tác động đơn hoặc tác động kép.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang phân phối những loại van bi điều khiển khí nén Đài Loan như: Van bi ren điều khiển khí nén Haitima, Van bi nhựa điều khiển khí nén Haitima, Van bi bích điều khiển khí nén Haitima,… Tuy nhiên, đối với mỗi dòng sản phẩm lại có những mức giá khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Website: https://vanhanquoc.vn/

Hotline: 0867.011.568

Gmail: hieu@tuanhungphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *