Bảng giá đồng hồ đo lưu lượng gas

Bảng giá đồng hồ đo lưu lượng gas

Vanhanquoc.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng giá đồng hồ đo lưu lượng gas. Như đã biết, đồng hồ đo lưu lượng khí là dạng loại thiết bị đo chuyên dụng được thiết kế để đo lưu lượng của chất khí như khí Gas, khí Nitơ, Oxy, Hydro, Argon… Do đó, dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng gas được gọi theo đặc điểm để có thể dễ dàng phân biệt với các chất khí khác.

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng bộ đo kiểu điện từ, kiểu V – cone thì phương pháp đo lưu lượng gas kiểu turbine được sử dụng phổ biến hơn cả. Với những ưu điểm nổi bật như chi phí thấp, dễ lắp đặt và sử dụng lâu dài, đồng hồ đo lưu lượng gas được ứng dụng rộng rãi dùng để đo lưu lượng khí gas hoặc nước sạch. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp sản phẩm hoạt động một cách nhanh hơn, chính xác, ổn định và chống nhiễu tốt hơn.

Thông số của đồng hồ đo lưu lượng gas

– Môi chất đo: chủ yếu sử dụng cho khí gas; có thể dùng cho cả dung dịch lỏng như nước sạch.

– Kích cỡ đường ống: dùng cho đường ống size từ DN4 đến DN200

– Độ chính xác: 99%

– Nhiệt độ hoạt động: từ – 20 ~ 80 độ C đối với khí gas hoặc -20 ~120 độ C đối với dung dịch lỏng.

– Áp suất hoạt động: tối đa 25MPa

– Tín hiệu đầu ra: 4-20mA hoặc tín hiệu xung

– Nguồn cấp: 24VDC hoặc dùng pin 3.6VDC

– Chức năng phòng nổ (Tùy chọn): chuẩn ExdIIBT4

– Kiểu kết nối với đường ống: mặt bích

– Chế độ bảo hành dài hạn: 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng

Bảng giá đồng hồ đo lưu lượng gas

Về bảng giá đồng hồ đo lưu lượng gas, quý khách hàng sẽ được cam kết mua được mức giá tốt nhất và chất lượng luôn được đảm bảo. Thời gian đặt hàng nhanh chóng: chỉ từ 2-4 tuần (1 số thiết bị đặc chủng có thể lâu hơn).

Đồng hồ đo lưu lượng gas được dùng chủ yếu là các loại đồng hồ dạng điện tử. Hiện tại, chúng tôi cung cấp rất đa dạng với từng kiểu dáng phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Các dòng sản phẩm với thương hiệu Hàn Quốc, Đài Loan được nhập khẩu và phân phối trực tiếp với giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết cho từng dòng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *